Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn phòng khách VICCO bạn không nên bỏ qua

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua vách ngăn phòng khách

Với những ưu điểm tuyệt vời mà vách ngăn phòng khách mang lại thì nó đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Không chỉ phát huy tốt công năng, sản phẩm còn là một điểm nhấn quan trọng trong mỗi ngôi nhà. VICCO tin chắc rằng, một sản phẩm vô cùng đa năng như thế này sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng đâu.

Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn phòng khách VICCO bạn không nên bỏ qua

Khi bắt đầu xây dựng hoặc trong suốt quá trình sinh sống, chắc hẳn chúng ta sẽ gặp phải một số rắc rối không thể lường trước được. Không gian chưa cân đối, thiếu phòng ở, bất tiện sinh hoạt,… gây ra vô số khó khăn và mệt mỏi đối với mỗi thành viên trong gia đình. Lúc này, việc đầu tiên cần phải làm là tìm kiếm những giải pháp xử lý không gian hiệu quả. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chính vì thế, VICCO đã mang đến cho khách hàng sản phẩm vách ngăn tổ ong. Đây là một dạng vách ngăn phòng khác với những điều kỳ diệu mới mẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của vách ngăn phòng khách VICCO bạn không nên bỏ qua nhé.

1. Vách ngăn phòng khách giúp tối ưu không gian

Với cấu tạo vô cùng gọn gàng, sản phẩm này giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Vách ngăn phòng khách tại VICCO được cấu tạo bởi những hệ thống đơn giản gồm hệ khung nhôm và lớp vải vách ngăn. Mặc dù trông có phần nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng nó vô cùng tinh tế về cả thẩm mỹ và công năng trong việc xử lý không gian hiệu quả.

Vách ngăn phòng khách giúp tối ưu không gian
Vách ngăn phòng khách giúp tối ưu không gian

Loại vách ngăn tổ ong của VICCO thuộc hệ vách ngăn di động, do đó nó giúp tối ưu không gian linh hoạt hơn các sản phẩm khác. Người sử dụng có thể mở ra khi cần và đóng vào khi không sử dụng. Đặc biệt khi thu gọn lại, nó chỉ còn độ dày 20cm.

2. Vách ngăn phòng khách công năng tuyệt vời

Vách ngăn phòng khách tại VICCO có công năng che chắn vô cùng tuyệt vời. Ngoài khả năng che chắn tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư, nó còn có phần giúp hạn chế âm thanh, ngăn điều hòa giữa 2 phòng với nhau. Điều này tạo nên 2 không gian khác biệt.

Vách ngăn phòng khách công năng tuyệt vời
Vách ngăn phòng khách công năng tuyệt vời

Lớp vải vách ngăn được làm từ thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive, … tạo nên những loại vải với từng tính năng riêng biệt:

– Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant có tính năng chống cháy

– Một số chất liệu độc đáo khác như Premium Duo-tone, Full-tone,…

3. Vách ngăn phòng khách thẩm mỹ

Ngoài công năng tuyệt vời, loại vách ngăn phòng khách này của VICCO còn có tính năng thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Khi được sử dụng, nó giúp tại điểm nhấn cho không gian thêm phần độc đáo.

Vách ngăn phòng khách thẩm mỹ
Vách ngăn phòng khách thẩm mỹ

Khách hàng có thể lựa chọn những gam màu phù hợp với màu sơn tường và đồ nội thất. Thông thường, những gam màu cùng tone hay đối lập đều mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

4. Vách ngăn phòng khách dễ dàng tháo lắp

Vách ngăn phòng khách dễ dàng tháo lắp
Vách ngăn phòng khách dễ dàng tháo lắp

Khi sản xuất, VICCO đã hoàn thiện toàn bộ hệ thống khung và lớp vải. Sau khi phân phối đến tay các đại lý, khách hàng có nhu cầu mua thì sẽ được cấp đủ nguyên bộ và phụ kiện đi kèm.

Khi lắp đặt vách ngăn phòng khách, gia chủ chỉ đơn giản thực hiện lắp đặt lên. Để cẩn thận hơn, bạn có thể nhờ đơn vị bán hàng lắp đặt hộ. Quá trình này không tốn công sức, không gây tiếng ồn hay mất nhiều thời gian.

5. Vách ngăn phòng khách nhiều ứng dụng

Vách ngăn phòng khách nhiều ứng dụng
Vách ngăn phòng khách nhiều ứng dụng

Vách ngăn phòng khách tại VICCO có vô số ứng dụng tuyệt vời, giúp người sử dụng nó có thể dễ dàng thiết kế với nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ứng dụng tại phòng khách, nó còn được sử dụng để:

– Lắp đặt sau vách kính để che ánh sáng, cản nhiệt

– Sử dụng để ngăn cách 2 không gian như phòng khách và phòng ăn, bếp và phòng ăn,..

– Chia một phòng lớn thành 2 phòng nhỏ….

Không cần tìm kiếm đâu xa, vách ngăn phòng khách của VICCO chính là một giải pháp hữu hiệu giải quyết tất cả những khó khăn trong cuộc sống. Bất kể một không gian nào, dù là khăn nhất, khách hàng chỉ đơn giản sử dụng những sản phẩm đa năng như thế này để mang đến những gì tuyệt vời nhất cho tổ ấm của mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *