Những chiếc rèm tổ ong bạn nhất định phải sở hữu

Rèm cửa là một trong những vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà. Bởi khi tồn tại một chiếc cửa sổ, một vật dụng che chắn là một giải pháp không hơn không kém giúp cuộc sống trọn vẹn hơn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn vô số những chiếc rèm độc đáo với sự đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu. Nhưng một hệ rèm cửa mà nhiều người nhắc đến và là lựa chọn hàng đầu của đa số người tiêu dùng trên thị trường hiện nay là rèm tổ ong. Vậy tại sao chiếc rèm này lại trở thành trọng tâm nhận được hàng ngàn sự chú ý trên thị trường rèm như thế?

Bởi nó không đơn thuần là một chiếc rèm cửa. Nó còn là một giải pháp vô cùng quan trọng giúp mang đến những lợi ích đa năng cho ngôi nhà.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. VICCO sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong: Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường; Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống; an toàn với trẻ nhỏ… Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa.

Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer).

Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây).

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone).

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shape có nhiều kiểu dáng hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn như hình Oval, bán nguyệt, đa giác,… Những kiểu hình dạng này được đo đạc chuẩn xác theo tỷ lệ thiết kế thi công. Do đó chiếc rèm này mang đến sự vừa vặn, hài hòa cho từng căn phòng.

Đặc biệt, hệ rèm này cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, hiện đại thì màu trắng nhẹ nhàng hay màu kem là lựa chọn hợp lý. Với những khách hàng yêu thích sự cá tính thì màu đỏ, cam,.. là lựa chọn không tồi.

Điều tuyệt vời nhất mà những chiếc rèm tổ ong VICCO mang lại là giải pháp xử lý không gian hiệu quả và triệt để. Nó giúp mang lại những ưu điểm tuyệt vời mà không hệ rèm nào trước đây có được. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *