Những điều không nên bỏ qua khi lắp đặt rèm trần di động

Lắp đặt rèm trần di động là một trong những công việc đòi hỏi nhiều tính chuyên nghiệp, có kỹ năng cao. Không hề dễ dàng như lắp đặt rèm thông thường hay các sản phẩm khác, lắp đặt sản phẩm này ở vị trí cao cùng với yêu cầu kỹ thuật mang lại rất nhiều khó khăn cho đơn vị thi công. Đối với những khách hàng không biết gì về sản phẩm này, việc thi công lắp đặt là một điều hoàn toàn bất khả thi. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt sản phẩm này.

Khi bạn bắt tay vào làm một công việc nào đó, công đoạn chuẩn bị là một trong những bước quan trọng, giúp công việc được trôi chảy hơn và đạt được nhiều hiệu quả sau này. Lắp đặt rèm trần di động cũng vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ gợi ý một số điều không nên bỏ qua khi lắp đặt sản phẩm này.

Rèm trần tự động là sản phẩm độc đáo của VICCO 

1. Lựa chọn chất liệu

Chất liệu rèm trần di động rất quan trọng, nó quyết định đến tính năng sử dụng của rèm trần tự động sau này. Khi lựa chọn chất liệu, bạn cần quan tâm đến vị trí và không gian lắp đặt. Đối với vị trí trên cao, thường xuyên hứng chịu ánh nắng chiếu thẳng vào ngôi nhà, bạn nên sử dụng chất liệu có khả năng che chắn tốt nhất như Black-out. Chất vải này có khả năng che chắn ánh sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Do đó, tùy từng thời điểm trong ngày mà bạn sử dụng điều chỉnh lấy ánh sáng hiệu quả.

Lựa chọn chất liệu rèm trần di động
Lựa chọn chất liệu rèm trần di động

Nếu bạn cần lắp đặt rèm trần di động tại vị trí không cần che nắng quá nhiều, chỉ cần giảm bớt một phần nắng nóng thôi thì chất liệu Premium Dou-tone hay Full-tone sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Nó vừa đáp ứng được khả năng che chắn, vừa mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Tại VICCO, rèm trần di động còn có nhiều chất liệu tuyệt vời khác cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chất liệu chống cháy F/R hay sử dụng vải sheer để che chắn nhưng vẫn có tầm nhìn ra bên ngoài.

2. Lựa chọn màu sắc

Tại một số ngôi nhà, giếng trời chiếm diện tích tương đối nhiều. Do đó, màu sắc của rèm trần di động che giếng trời sẽ ảnh hưởng lớn đến không gian và người sử dụng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc thật kỹ dựa vào sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng, sự phù hợp với màu sơn tường hay thậm chí theo thẩm mỹ,…

Lựa chọn màu sắc rèm trần di động
Lựa chọn màu sắc rèm trần di động

Màu sắc rèm trần di động có nhiều tone cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc đơn giản như kem, nâu, đen hay các màu sặc sỡ khác như tím, cam, hồng,…

3. Xem xét vị trí lắp đặt

Đối với giếng trời trên cao, bạn nên xem xét đến vị trí lắp đặt rèm trần di động để mang đến khả năng che chắn hiệu quả nhất. Thông thường, lắp đặt rèm trần sẽ cần che phủ kín 4 góc xung quanh phần diện tích lớn nhất của giếng trời. Khi lắp đặt cũng đòi hỏi sự chính xác để sản phẩm hoạt động được hiệu quả nhất.

Xem xét vị trí lắp đặt rèm trần di động
Xem xét vị trí lắp đặt rèm trần di động

Các ô thoáng trên mái nhà có diện tích tương đối nhỏ. Do đó việc lắp đặt cũng không gây quá nhiều khó khăn. Đây là những vị trí cần lắp để lấy ánh sáng, do đó bạn nên lựa chọn những chất liệu mỏng như vải sheer, vải duo-tone,…

4. Kết hợp nội thất

Kết hợp rèm trần di động với đồ nội thất
Kết hợp rèm trần di động với đồ nội thất

Cũng giống như việc sử dụng bất kỳ một đồ nội thất nào khác, lắp đặt rèm trần di động bạn nên quan tâm đến phong cách của tổng thể không gian. Một không gian nên thống nhất được cả về bố cục, màu sắc và kiểu dáng. Có như thế thì căn phòng mới phát huy được tính thẩm mỹ cao nhất.

5. Tìm kiếm địa chỉ uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp rèm trần di động uy tín
Tìm kiếm địa chỉ cung cấp rèm trần di động uy tín

Rèm trần di động là sản phẩm duy nhất mà VICCO sản xuất tại thị trường Việt Nam. Sau đó, chúng tôi phân phối đến các đại lý trên toàn quốc. Ttuy nhiên bạn cũng nên quan tâm và tìm kiếm đến các đại lý có uy tín.

Rèm trần di động mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên thị trường, chúng tôi ngày một nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo phù hợp với tất cả mọi người. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *