Những điều thú vị về rèm tổ ong mà bạn cần biết

Rèm tổ ong là một hệ rèm vô cùng thú vị. Rèm mang tới những điều vô cùng tuyệt vời cho không gian sử dụng. Nhưng chắc chắn khi bạn biết đến được những lợi ích này, bạn mới có thể tận dụng hết được khả năng của nó.

Khám phá những điều vô cùng thú vị này, không gian sẽ trở nên đắt giá hơn rất nhiều. Bạn không thể nào tìm thấy những ưu điểm tuyệt vời của rèm ở bất kỳ chiếc rèm thông thường nào khác. Những chiếc rèm tổ ong được đánh giá là những GIẢI PHÁP tuyệt vời giúp gia chủ khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống.

Bạn có tò mò về chiếc rèm này không? Hãy cùng VICCO khám phá nhé!

1. Rèm tổ ong là gì?

Rèm tổ ong là sản phẩm độc đáo 

Rèm tổ ong hay còn được gọi với cái tên Honeycomb Blinds là một sản phẩm độc đáo với cấu tạo từ loại vải thành phần chính là Polyester và một số thành phần khác. Các lớp vải được kết cấu với nhau bằng các hình lục lăng xếp lớp, tạo thành những ô thoáng không khí ở giữa, có tác dụng như lớp đệm điều hòa không khí cản nhiệt và giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông.

Rèm được cấu tạo bởi 2 lớp vải, được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, thợ làm rèm phải bắt buộc làm từng chiếc một, tỉ mỉ trong từng công đoạn xỏ chỉ, xiên dây để tránh làm rèm bị xô lệch.

Rèm tổ ong không chỉ có tác dụng về công năng sử dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Với đa dạng chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình những chiếc rèm ưng ý nhất.

2. Các chất liệu tạo nên rèm tổ ong

Tại VICCO, rèm tổ ong được cấu tạo bởi nhiều loại chất liệu tên gọi khác nhau với những đặc tính riêng:

  • Black-out Honeycomb Fabrics

Rèm tổ ong Black-out được cấu tạo bởi các thành phần Polyester Spunbonced 78%, Aluminum 16% và Adhesive 6%. Loại rèm này có khả năng che chắn ánh sáng và cản nhiệt lên đến 100%.

  • F/R & BO Honeycomb Fabrics

Loại chất liệu F/R & BO có khả năng che chắn, cản sáng 100% cùng với khả năng đặc biệt là chống cháy. Do đó, nó mang lại tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

  • F/R Honeycomb Fabrics

Chất liệu F/R được cấu tạo bởi Polyester Spunbonced 94% và Adhesive 6%. Rèm tổ ong dùng chất liệu này có khả năng chống cháy. Có nghĩa là khi bị bắt lửa, vải sẽ sun lại, không bị cháy lan sang các đồ nội thất khác, tạo một khoảng thời gian hạn chế ngọn lửa trong khi chờ đợi các phương pháp cứu hỏa khác.

  • Sheer Honeycomb Fabrics

Chất liệu Sheer được cấu tạo bởi Polyester Spunbonced 98% và Adhesive 2%. Vải sheer 2 lớp cho phép người sử dụng dễ dàng lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được độ riêng tư cho người dùng.

  • Premium Duo Honeycomb Fabrics

Loại vải này được cấu tạo từ Polyester Spunbonced 94% và Adhesive 6%. Đây là loại vải 2 lớp có màu khác nhau, mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

  • SB Full-tone Honeycomb Fabrics

Vải Sb Full-tone được cấu tạo bởi Polyester Spunbonced 94,8% và Adhesive 5,2%. Vải Full-tone là loại vải tổ ong 2 lớp thông thường, đồng màu sắc.

  • SB Duo-tone Honeycomb Fabrics

Vải tổ ong SB Duo-tone Honeycomb Fabrics có thành phần tương tự như Full-tone, với nhiều màu sắc đa dạng từ cơ bản như đỏ, xanh, đen,… cho đến tím, hồng, vàng,… mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tại VICCO, toàn bộ vải đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Ngoài độ rộng của từng nếp vải là 25mm, chúng tôi còn có loại 38mm.

3. Ưu điểm của rèm tổ ong

Trong những phần trước, chúng tôi đã nói rất nhiều đến những ưu điểm vượt trội của rèm tổ ong. Để tránh thừa thông tin, chúng tôi sẽ không lặp lại nữa. Khách hàng tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Nói tóm lại, rèm tổ ong là một sản phẩm mới lạ, với nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao đối với mọi khôn gian khác nhau. VICCO còn kinh doanh các sản phẩm khác như Vách ngăn tổ ong và Rèm trần tổ ong. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *