Những điều tuyệt vời làm nên ấn tượng của vách ngăn phòng khách đến từ VICCO

VICCO nhận thấy rằng: Nhiều người tiêu dùng hiện nay chưa tìm được giải pháp xử lý không gian phù hợp. Những mẫu vách ngăn phòng khách trên thị trường chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu này. Sản phẩm chỉ mang lại một trong vô vàn những điều mà khách hàng mong mỏi tìm kiếm. Hoặc nó mang đến công năng sử dụng tốt, hoặc sẽ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

Thật sự hiếm có loại vách ngăn phòng khách nào đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người tiêu dùng. Thế nhưng, bỏ qua các yếu tố cần đảm bảo sự tối đa, một trong những lựa chọn mà đáp ứng tối thiểu nhu cầu sử dụng là vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO. Mặc dù có phần thiên nhiều hơn về thẩm mỹ, thế nhưng khả năng che chắn và ngăn cách không gian của sản phẩm này cũng “không phải dạng vừa”.

Bạn có tò mò muốn biết đến những điều ấn tượng này là gì không? Đừng bỏ qua những thông tin mà VICCO cung cấp dưới đây nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích khách hàng nhiều trong việc thiết kế không gian sống thêm ấn tượng đấy.

1. Vách ngăn phòng khách sử dụng đa năng

Hiếm khi nào mà khách hàng có thể nhìn thấy một loại vách ngăn phòng khách ấn tượng trên thị trường. Đến từ VICCO, sản phẩm vách ngăn tổ ong như một mảnh ghép còn thiếu mang đến vô vàn những điều ấn tượng cho không gian. Chắc hẳn ở đây, ai cũng mong muốn không gian của mình tràn ngập màu sắc đúng không? Ngoài khả năng che chắn vốn có, khách hàng còn mong muốn thêm nhiều yếu tố khác nữa.

Vách ngăn phòng được cấu tạo khá đơn giản. Nó bao gồm một bộ khung nhôm bao bọc phía ngoài. Đi kèm với đó là lớp vải rèm nhằm phát huy mục đích che chắn. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao không sử dụng những vật liệu che chắn khác tốt hơn như gỗ, kính hay thạch cao,… Bởi những vật liệu này không thể tối ưu không gian. Nó không thể nào thu gọn lại hết mức.

Vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO lại khác. Sử dụng lớp vải tinh tế sẽ giúp không gian được tối ưu một cách triệt để. Khi thu gọn vào, độ dày chỉ còn chưa đến 20cm. Khi đó căn phòng sẽ tạo được không gian mở.

2. Vách ngăn phòng khách đáp ứng thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ ở vách ngăn phòng đến từ thương hiệu VICCO được thể hiện ở màu sắc của nó cùng với chất liệu tạo thành. Vách ngăn tổ ong được tạo thành từ chất liệu chủ yếu là vải Polyester. Kết hợp với đó là các chất liệu như Aluminum, Adhesive. Những thành phần này khi được kết hợp cùng Polyester sẽ tạo nên những chất liệu với từng khả năng riêng.

Màu sắc vách ngăn phòng khách cũng mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế sẽ lựa chọn cho mình gam màu trắng, xanh, pastel,.. Trong khi đó những khách hàng khó tính sẽ ưa thích sử dụng gam màu mạnh.

3. Vách ngăn tối ưu không gian sống

Tính tối ưu không gian của vách ngăn phòng đến từ thương hiệu VICCO đã được nhắc đến từ bên trên. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nói thêm về cách thức lắp đặt của vách để mang đến khả năng tối ưu triệt để.

Bạn có thể lựa chọn cho không gian sống của mình những cách thức lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến cách lắp đặt âm trần, âm sàn. Cách thức này giúp tối ưu không gian vô cùng triệt để.

Vách được che dấu toàn bộ khung trên và dưới bởi trần và sàn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi để lộ ra một số chi tiết vướng víu, không cần thiết.

Ngoài được sử dụng như một vật dụng trang trí nội thất, vách ngăn phòng khách đến từ thương hiệu VICCO còn là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng xử lý những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Đừng bỏ qua những điều tuyệt vời này, bởi chúng sẽ giúp ích bạn vô cùng nhiều làm không gian của mình trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về sản phẩm trên Website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *