Những giải pháp thiết kế ngôi nhà với rèm tổ ong

Rèm cửa từ lâu đã được sử dụng như một vật che chắn ánh sáng ngoài tự nhiên. Cùng với sự tiến bộ của xã hội, các mẫu rèm cũng đã được thay đổi trở nên đa dạng và phong phú hơn. Mỗi chiếc rèm đều phải mang đến nhiều tính năng khác nữa ngoài khả năng che chắn đơn thuần. Đó chính là tiền đề cho những chiếc rèm tổ ong ra đời. Đây là giải pháp thiết kế ngôi nhà vô cùng hoàn hảo.

Nó không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, rèm còn mang đến tính thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Chắc hẳn với những người tiêu dùng đang đau đầu tìm kiếm và lựa chọn rèm, thì đây là một trong những thiết kế không thể bỏ qua. Khác biệt hẳn so với những hệ rèm thông thường, rèm tổ ong phát huy tương đối tốt những giải pháp xử lý không gian sống mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn.

Vậy những giiar pháp thiết kế ngôi nhà với rèm tổ ong là gì? Hãy cùng VICCO khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế ngôi nhà thêm độc đáo đấy.

1. Giải pháp thiết kế ngôi nhà tối ưu không gian

Giải pháp thiết kế ngôi nhà bằng rèm tổ ong giúp tối ưu không gian cực kỳ tuyệt vời. Vách ngăn tổ ong giúp che chắn ánh sáng ngoài tự nhiên, đồng thời mang đến thẩm mỹ. Nhưng đó chưa phải là ưu điểm duy nhất của sản phẩm. Điểm khác biệt mà được nhiều người đánh giá cao đó là tính linh hoạt trong sử dụng cũng như khả năng tối ưu vô cùng khác biệt. Rèm được thiết kế lồng ghép khéo léo vào từng ô cửa. Những ô cửa sổ vừa vặn với chiếc rèm khiến cho không gian thêm thông thoáng hơn, gọn nhẹ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng rèm tổ ong hệ Cordless (hoặc Lift & Lock) để tối ưu triệt để. Chiếc rèm này có cấu tạo tối giản mọi chi tiết, giúp tiết kiệm không gian nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng nó ở những cánh cửa sổ có thiết kế nhiều ô. Khi đó, nó sẽ phát huy tác dụng triệt để. Bởi từng chiếc rèm sẽ được lắp đặt khéo léo vào trong từng ô. Không sử dụng dây kéo sẽ giúp bạn linh hoạt trong điều chỉnh.

2. Giải pháp che chắn ánh sáng trực tiếp

Ánh sáng trực tiếp từ mặt trời luôn mang đến nhiều sự khó chịu. Nếu hứng chịu quá nhiều, sức khỏe của bản thân có thể gặp nguy hại từ các tia UV-A, UV-B. Vậy giải pháp che chắn ở đây là bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn ngôi nhà hữu hiệu nhất. Giải pháp thiết kế ngôi nhà rèm tổ ong chính là một ẩn số mà bạn đang tìm kiếm. Thiết kế dày dặn, các ô thoáng khí sẽ giúp ngăn chặn ánh sáng 100% đồng thời cản nhiệt hữu hiệu.

Với những cánh cửa hướng Tây hay Đông, đây thực sự là một lựa chọn vô cùng tối ưu. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng bởi giờ đây, không gian sống cũng như vật dụng nội thất được che chắn tối đa.

3. Giải pháp xử lý ô cửa hình dáng đặc biệt

Giải pháp thiết kế ngôi nhà bằng những chiếc rèm tổ ong có hình dáng đặc biệt mà chúng tôi nhắc đến là những chiếc rèm tổ ong hệ Special Shapes. Những chiếc rèm này được thiết kế theo các hình dáng đặc biệt. Nó được nằm gọn gàng trong từng ô cửa.

Không chỉ mang đến khả năng che chắn, sự khéo léo trong thiết kế đã giúp nó ghi điểm tuyệt đối về phương diện thẩm mỹ. Đây chính là một trong những giải pháp hoàn hảo mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Những tính năng tuyệt vời mà rèm tổ ong mang đến thực sự đã gây ra nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng. Bởi từ trước đến nay, chưa có hệ rèm nào mà mang đến những giải pháp thiết kế ngôi nhà tuyệt vời như thế này. Bạn có bị thuyết phục bởi hệ rèm này? Nếu quan tâm sâu hơn nữa, hãy tìm hiểu thêm trên Website của chúng tôi nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *