Những loại rèm tổ ong nào phù hợp với không gian sống của bạn?

Không những đáp ứng được những mong đợi của nhiều gia chủ, mà khi tìm hiểu thêm về những chiếc rèm tổ ong VICCO, nhiều khách hàng sẽ phải to ra vô cùng bất ngờ vì lợi ích mà nó mang lại. Một trong những hệ rèm cực kỳ vượt trội, mang đến công năng cao cấp cũng như thẩm mỹ hài hòa dù lắp đặt cho bất kỳ không gian nào.

Đặc biệt, đối với những không gian nhỏ hẹp, đây chắc chắn là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Với những căn chung cư, nhiều gia chủ thường đắn đo để lựa chọn vật dụng trang trí nội thất. Bởi sự giới hạn của không gian mà cần phải thực sự chọn lọc.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu việc lựa chọn rèm cửa – một vật dụng không thể thiếu cho không gian sống nhé!

Chọn rèm tổ ong đẹp cho chung cư có diện tích nhỏ

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ongRèm Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Rèm có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong:

Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường;

Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống;

An toàn với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ…

Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa. Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn.

2. Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ hoặc văn phòng hiện đại với những nét phá cách độc đáo và thú vị. Với những chiếc cửa ngăn các phòng, bạn thậm chí chỉ cần sử dụng khung cửa kèm theo rèm mà không cần kính, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

3. Rèm tổ ong hệ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Chúng tôi, Rèm Hàn Quốc không phủ nhận bất kỳ những ưu điểm của hệ rèm khác mang lại. Tuy nhiên, đứng trên phương diện khách quan, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng. Do đó, không chiếc rèm nào phù hợp hơn cả rèm tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *