Những lợi ích ưu việt của vách ngăn phòng khách mà bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở đâu khác

Với tính chất ngày càng khắt khe của khí hậu thời tiết, những sản phẩm hiện nay được thiết kế phù hợp hơn cả với người sử dụng, đặc biệt tại Việt Nam, nơi mà hứng chịu rất nhiều hậu quả của biến đổi khí hậu. Nắng ngày càng gắt hơn, khí hậu nóng dần lên khiến mọi người bắt buộc phải ứng dụng những sản phẩm che chắn nhằm tối ưu cho không gian sống. Vách ngăn phòng khách là một trong những sản phẩm như thế. Vách không chỉ là lựa chọn nhằm giúp chúng ta bảo vệ bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, đồng thời còn bảo vệ đồ dùng nội thất trong ngôi nhà. Vách ngăn phòng khách không chỉ được sử dụng tại riêng phòng khách như cái tên, mà nó còn có thể được sử dụng tại đa dạng các không gian khác nhau.

Mang đến nhiều lợi ích cho ngôi nhà, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm để khắc phục những vấn đề gây ra trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm này!

1. Vách ngăn phòng khách che chắn hiệu quả

Với khả năng che chắn cực kỳ tuyệt vời, vách ngăn phòng khách mang lại hiệu quả che chắn cực kỳ tốt cho người sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm làm vách ngăn chia giữa 2 phòng, hoặc tại 2 không gian khác biệt. Tùy theo nhu cầu mà mỗi gia chủ sẽ sử dụng loại vách ngăn của VICCO vào xử lý không gian. Tất nhiên dù ở bất kỳ đâu nó đều phát huy hiệu quả tối đa.

Tùy theo chất liệu, vách ngăn có thể cản sáng hay tầm nhìn dao động trong khoảng 70-100%. Ví dụ chất liệu Black-out cản sáng 100%, chất liệu Premium Duo-tone/ Full tone dao động 70%, chất liệu F/R có khả năng chống cháy,…

2. Vách ngăn phòng khách đảm bảo thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của vách ngăn phòng khách được thể hiện thông qua những ấn tượng về vẻ bên ngoài mà nó mang đến cho không gian. Mỗi loại vách ngăn sẽ có những chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến một số mẫu đặc biệt như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Về màu sắc, khách hàng yêu thích sự đơn giản có thể lựa chọn các gam màu truyền thống như nâu, trắng, xám,… Nếu gia chủ thích sự độc đáo, lộng lẫy, những gam màu độc đáo như Light Blue, Mid-night Green chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

3. Vách ngăn phòng khách tối ưu không gian sống

Khả năng tối ưu không gian sống có lẽ chỉ có vách ngăn phòng khách tại VICCO là sản phẩm duy nhất làm được điều này. Nó đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ gọn, có phần hạn chế.

Sản phẩm thuộc hệ vách ngăn di động, do đó nó sẽ tối ưu không gian tốt hơn các loại khác. Khi sử dụng, khách hàng kéo ra để phục vụ mục đích che chắn. Khi không cần thiết, chỉ đơn giản thu gọn lại. Lúc này, nó chỉ còn độ dày 20cm.

4. Vách ngăn phòng khách dễ dàng lắp đặt

Vách ngăn phòng khách là một sản phẩm lắp đặt vô cùng đơn giản. Khi sản xuất, VICCO đã hoàn thiện toàn bộ với một số phụ kiện đi kèm. Do đó, khi khách hàng mua hàng từ đại lý, chỉ đơn giản lắp ráp lại với nhau thì vách ngăn sẽ hoàn thiện.

Nếu bạn không biết cách lắp đặt, tốt hơn hết hãy nhờ đơn vị có kinh nghiệm trợ giúp nhé.

5. Vách ngăn phòng khách vận hành hiệu quả

Quá trình vận hành sản phẩm tương đối dễ dàng, mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. Với khả năng kéo ra hay đóng vào không gây ra tiếng ồn, sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất về sản phẩm vách ngăn phòng khách. Nhờ đó mà ứng dụng hiệu quả hơn cho ngôi nhà mình thêm trọn vẹn và hoàn hảo. VICCO  luôn muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng đang sử dụng, mong muốn và sẽ sở hữu bất kỳ sản phẩm nào  của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *