Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn rèm trần che nắng cho ngôi nhà bạn cần biết

Rèm trần che nắng mang lại vô số những lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà. Đặc biệt vào mùa hè, ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ mang lại nhiều phiền toái. Chính vì thế, bạn nên có một biện pháp che chắn hiệu quả nhất. Một sản phẩm tuyệt vời mà VICCO mang đến cho bạn là rèm trần tổ ong. Với sự đa năng, sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi đặt tại nhiều môi trường khác nhau.

Rèm trần tổ ong VICCO mang lại vô số những tính năng hữu dụng

Nhưng để tận dụng được hết những ưu điểm của sản phẩm, điều đầu tiên khách hàng cần đó là những hiểu biết cơ bản. Do đó, đối với những khách hàng chưa có thông tin về sản phẩm, đừng bỏ lỡ bài viết quan trọng này nhé. Chúng tôi sẽ đặc biệt nhấn mạnh vào lưu ý khi lựa chọn rèm trần cho ngôi nhà.

1. Những hiểu biết cơ bản về rèm trần che nắng VICCO

Bạn nên có những hiểu biết nhất định về rèm trần che nắng
Bạn nên có những hiểu biết nhất định về rèm trần che nắng
  • Rèm trần là sản phẩm gì?

Rèm trần che nắng là một sản phẩm vô cùng quan trọng, hữu ích trong việc che chắn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Nếu ngôi nhà sử dụng giếng trời, chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ thấy khó chịu khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Khi đó, bạn có thể tận dụng sản phẩm này để giải quyết vấn đề. Sự linh động trong đóng mở còn mang đến hiệu quả trong tận dụng ánh sáng tự nhiên.

  • Các loại rèm trần tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất 2 sản phẩm rèm trần chính, đó là:

– Rèm trần hệ Simple: Đây là hệ cơ bản nhất. Bởi sản phẩm này được thiết kế tối giản với bộ khung, lớp vải che chắn ở giữa. Khi đó, bạn sử dụng tay kéo để đóng hay mở. Trong trường hợp đặt tại vị trí cao, bạn có thể lựa chọn thêm thanh kéo rèm trần (chúng tôi bán kèm nếu bạn có nhu cầu).

– Rèm trần hệ tự động: Nếu bạn mong muốn có một sản phẩm tiện ích, thông minh, chắc chắn không có gì phù hợp hơn hệ tự động. Điểm khác biệt lớn nhất của hệ này so với hệ Simple là có gắn thêm động cơ. Khi đó, nếu bạn muốn điều chỉnh, chỉ cần một thao tác duy nhất trên điều khiển từ xa. Hoặc có thể tích hợp với cả trên điện thoại hay Smart-phone.

2. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn rèm trần che nắng

Có một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn rèm trần che nắng
Có một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn rèm trần che nắng
  • Lựa chọn chất liệu

Bạn có thể lựa chọn những chất  liệu vô cùng khác biệt như ở dưới đây:

– Chất liệu Black-out: Che sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R: Chống cháy.

– Chất liệu Premeium Duo-tone, Full-tone: Che chắn dao động khoảng 60-70%.

Tùy theo từng vị trí trong ngôi nhà mà bạn lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất. Ví dụ nếu vị trí giếng trời cần che nắng gắt, hãy lựa chọn chất liệu Black-out nhé. Thông thường, khách hàng tại VICCO sử dụng chất liệu Premium Duo-tone bởi nó vừa mang đến thẩm mỹ, vừa che nắng tốt.

  • Lựa chọn màu sắc

Màu sắc rèm trần quyết định đến thẩm mỹ
Màu sắc rèm trần quyết định đến thẩm mỹ

Sự đa dạng màu sắc của hệ rèm trần này mang lại cho khách hàng vô số những lựa chọn. Tất nhiên, bạn có thể quyết định dựa vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào cả màu sơn tường cũng như đồ nội khác. Ví dụ:

– Lựa chọn những màu sắc giống với sơn tường.

– Lựa chọn màu sắc cùng tone với màu sơn.

– Sử dụng những tone màu đối lập.

Nắm được những thông tin cơ bản như ở trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có những quyết đinh đúng đắn nhất khi lựa chọn tiêu dùng. Một sản phẩm vô cùng đa năng, trọn vẹn khi được giới thiệu ra thị trường được rất nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Nhưng để nắm rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất qua số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *