Những mẫu rèm cửa chống nắng, cản nhiệt tốt nhất hiện nay

Lựa chọn rèm cửa chống nắng thương hiệu VICCO sẽ mang lại cho không gian của bạn sự mát mẻ và chống hoàn toàn ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà. Rèm cửa chống nắng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và hoa văn. Có những kiểu rất phù hợp cho nhà trẻ, phòng trẻ em, phòng ngủ, văn phòng hoặc phòng gia đình. Điều tốt nhất về rèm màn chống nắng, chắn sáng là bạn có thể dễ dàng mở hoặc đóng chúng để kiểm soát ánh sáng trong bất kỳ phòng nào để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Rèm tổ ong chống nắng vô cùng hiệu quả 

Ánh áng tự nhiên vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng mang lại tác dụng. Ngoài những lợi ích vốn có, ánh sáng mặt trời cũng có những tác hại đáng kể. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe. Chính vì thế, một chiếc rèm chống nắng trở nên vô cùng cần thiết. Đặc biệt, đối với mùa hè, thời tiết nắng nóng nhất trong năm.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Những chiếc rèm chống nắng chính là câu trả lời. Nhưng nên chọn sản phẩm nào mang lại hiệu quả cao nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng một số mẫu mà khách hàng có thể lựa chọn cho ngôi nhà.

1. Rèm vải chống nắng

Rèm vải chống nắng là những loại rèm được làm từ chất liệu dày dặn. Chính vì thế nó có khả năng cản sáng vô cùng tốt. Rèm cửa chống nắng thích hợp sử dụng tại những vị trí chịu tác động của ánh sáng trực tiếp.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng rèm vải với những không gian rộng lớn. Bởi với chất liệu dày dặn, chiếc rèm này cực kỳ chiếm diện tích không gian. Thêm vào đó, sự rườm rà trong thiết kế cũng khiến căn phòng trông nặng nề gấp bội phần.

2. Rèm Roman chống nắng

Rèm roman là một loại rèm được thiết kế theo hướng hiện đại, du nhập từ Hàn Quốc. Rèm được cấu tạo theo từng mảng, thu gọn lên khi không sử dụng bằng từng đường gấp. Loại rèm cửa chống nắng này được thiết kế với chất vải dày dặn. Chính vì thế mà nó có khả năng che sáng cực kỳ tốt. Màu sắc của hệ rèm này cũng khá bắt mắt.

3. Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn chống nắng được thiết kế với mục đích chủ yếu là chống nắng. Hệ rèm này được sử dụng nhiều tại văn phòng làm việc, nhà hàng,… chủ yếu tại những nơi không đề cao tính thẩm mỹ.

4. Rèm gỗ tự nhiên

Rèm gỗ tự nhiên được làm từ chất liệu thiên nhiên 100%. Nó được kết hợp bởi từng mảnh gỗ dày dặn. Khi sử dụng, bạn thả xuống. Từng mảnh gỗ sẽ khéo lép đan xen với nhau tạo nên một chiếc rèm thống nhất, che chắn ánh sáng hoàn toàn.

Tuy nhiên chiếc rèm này trông khá nặng nề. Bạn chỉ nên sử dụng tại một số không gian nhất định.

5. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một loại rèm cửa chống nắng cực kỳ tốt. Ngoài ra, nó còn mang lại khả năng cách nhiệt. Nhờ thế mà ngôi nhà bạn lúc nào cũng trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

 Một số hệ rèm bạn nên cân nhắc như Top Down-Bottom Up, Day & Night, Special Shapes,…

Rèm tổ ong được cấu tạo với 2 lớp vải xen vào nhau. Nó tạo nên những ô thoáng ở giữa có hình lục giác như tổ ong ngoài tự nhiên. Đây là lý do mà chiếc rèm có một tên gọi độc đáo như thế.

Những loại rèm mà chúng tôi kể trên có tác dụng chống nắng vô cùng tuyệt vời. Rèm cửa chống nắng mang lại lợi ích vô cùng to lớn đối với mỗi gia chủ. Chính vì thế đừng ngần ngại mà đầu tư cho gia đình mình những sản phẩm mang lại hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *