Những mẫu rèm tổ ong giúp không gian trở nên rộng rãi hơn

Hiện nay, đặc biệt tại những thành phố lớn, không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp dần. Chính vì thế, gia chủ luôn kỹ lưỡng lựa chọn những đồ vật phù hợp với không gian sống. Rèm tổ ong là một trong những mẫu rèm mới nhất được ra đời gần đây nhằm giải quyết những nỗi lo lắng của khách hàng.

Những mẫu rèm tổ ong giúp không gian trở nên rộng rãi hơn

Sử dụng những mẫu rèm vải tuy mang lại thẩm mỹ cao nhưng lại khá chiếm diện tích không gian, làm cho căn phòng trở nên trật hẹp đi. Chính vì thế, nhiều khách hàng không còn mặn mà như trước đây nữa. Thêm vào đó, nhiều mẫu rèm mới như rèm tổ ong được ra đời cũng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn.

Trong bài viết này, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm tổ ong khiến không gian sống của bạn trở nên rộng rãi hơn. Đừng bỏ qua những điều bổ ích này nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO Standard

Rèm tổ ong VICCO Standard
Rèm tổ ong VICCO Standard

Rèm tổ ong hệ Standard là một hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO. Chiếc rèm này không có nhiều đặc điểm khác biệt so với một chiếc rèm cuốn thông thường. Với thao tác thả xuống để che nắng hay kéo lên để lấy ánh sáng, khách hàng có thể sử dụng chiếc rèm dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Điều làm nên sự khác biệt của rèm tổ ong so với những loại rèm thông thường khác đó là cấu tạo cùng với chất liệu làm lên sản phẩm. Rèm tổ ong có cấu tạo tương đối gọn nhẹ, do đó nó phù hợp với mọi không gian dù là chật hẹp nhất. Hộp rèm nhỏ là ưu điểm so với rèm cầu vồng, nó có thể lắp vừa vặn hộc rèm của mỗi gia đình.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất rèm tổ ong với nhiều chất liệu đặc biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R Fire Resistant chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời.

2. Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock

Rèm tổ ong hệ Lift & Lock là một loại rèm gọn nhẹ nhất tại VICCO. Rèm không sử dụng dây kéo, không có hộp rèm, chỉ sử dụng thanh trên thanh dưới bắn trực tiếp vào ô cửa. Để điều chỉnh, khách hàng nâng rèm lên hay hạ xuống và dừng lại ở một điểm mà mình mong muốn.

Loại rèm tổ ong này thích hợp sử dụng ở những không gian nhỏ hẹp, những cánh cửa có nhiều ô, được dùng để bắn trực tiếp vào, không rườm rà hay tốn diện tích như rèm vải hay các loại rèm khác.

Chính vì sự tiện lợi này mà chiếc rèm hệ Lift & Lock được ứng dụng sử dụng cho những không gian khác như rèm che nắng trên xe Limousine, ô kính trên tàu thủy,… Chắc chắn với sự sang trọng nó mang lại, khách hàng sẽ có được những giây phút thật tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng.

3. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes
Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp xử lý không gian hoàn hảo cho những ô cửa có hình dáng đặc biệt. Hiện nay, nhiều ngôi nhà được thiết kế sử dụng những ô cửa có các hình dáng như tròn, bán nguyệt, đa giác,… Sử dụng những chiếc rèm thông thường không thể che chắn được. Ngược lại, nó còn khiến không gian sống trở nên bừa bộn, mất thẩm mỹ đi rất nhiều.

Những chiếc rèm tổ ong hệ Special Shapes lắp vừa vặn các khung cửa có hình dáng đặc biệt như thế này, khiến cho không gian sống trở nên ấn tượng, độc đáo hơn bao giờ hết.

VICCO là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm những giải pháp mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cuộc sống. Ngoài rèm tổ ong, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời như vách ngăn và rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *