Những mẫu rèm tổ ong VICCO nào khiến ngôi nhà bạn thêm hiện đại

Ngày nay, sự nở rộ của ngành xây dựng-kiến trúc-nội thất kéo sự ra đời của các sản phẩm mới. Những sản phẩm này luôn có tính đột phá, sáng tạo và nhiều tiện ích sử dụng. Thị hiếu của người tiêu dùng cũng luôn thay đổi, sản phẩm mới luôn được đón nhận nhiệt tình. Nắm được tâm lý đó, VICCO đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm rèm tổ ong. Với tiêu chí chất lượng luôn đi đầu, sản phẩm của VICCO luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

1. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. Vicco sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Rèm Top Down-Bottom Up được nhiều người yêu thích
Rèm Top Down-Bottom Up được nhiều người yêu thích

Hệ rèm này có cấu tạo cố định 2 thanh trên và dưới. Do đó, bạn có thể di chuyển linh hoạt khả năng che chắn của rèm theo ý thích. Rèm có nhiều hệ thống điều khiển khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Những tính năng vượt trội của loại rèm này có thể kể đến như:

– Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong:

– Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường

– Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống

– An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ

Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa. Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn

2. Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Rèm Day & Night là sáng tạo đột phá của VICCO
Rèm Day & Night là sáng tạo đột phá của VICCO

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan
  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone)

3. Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Rèm Lift & Lock tối ưu mọi không gian
Rèm Lift & Lock tối ưu mọi không gian

Loại rèm này sẽ tối ưu diện tích văn phòng bạn một cách tối đa. Do đó, bạn không cần phải sợ tốn diện tích hay mất cân đối trong tổng thể căn phòng.

4. Rèm tổ ong VICCO – Special shape

Đây là loại rèm có cấu trúc hình dáng đặc biệt. Với cấu tạo đa hình, Rèm Special Shapes có thể lắp vừa vặn mọi khung cửa như Oval, tròn, bán nguyệt, đa giác,…

Rèm Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa
Rèm Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa

Sự ra đời của loại rèm này đã mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam. Để hiểu rõ chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *