Những sai lầm cần tránh khi lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà

Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong

Bạn có chắc mình chưa từng gặp sai lầm trong bất kỳ vấn đề nào không? Trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ luôn gặp phải những rắc rối không thể tránh khỏi. Việc lắp đặt rèm tổ ong cho chính ngôi nhà bạn cũng vậy. Lựa chọn được một chiếc rèm đẹp, ưng ý, đúng với ý định của mình quả thật không phải một việc dễ dàng.

Nhưng chính vì những sai lầm đó mà bạn học hỏi được nhiều hơn, biết thêm nhiều điều mới lạ. Những điều sai lầm, thất bại trong cuộc sống khiến chúng ta hoàn thiện chính bản thân mình. Nếu bạn là một “:tay ngơ” về trang trí nội thất, sẽ khó cơ hội bạn bài trí nội thật hoàn hảo ngay trong lần đầu. Để hạn chế được điều đó, hãy học hỏi những điều này từ những kinh nghiệm của người đi trước.

Kinh nghiệm khi lựa chọn rèm tổ ong từ chuyên gia 

Đội ngũ chuyên gia của VICCO luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa cho bạn những lời khuyên chính xác nhất. Không chỉ riêng mảng rèm, vách ngăn hay rèm trần, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tất cả những lĩnh vực có khả năng khác. Trong bài viết dưới đây, hãy để VICCO lưu ý giúp bạn những sai lầm cần tránh khi lựa chọn những chiếc rèm tổ ong cho ngôi nhà nhé.

1. Lựa chọn rèm tổ ong không phù hợp

Khách hàng thường lựa chọn những chiếc rèm tổ ong không đúng cách
Khách hàng thường lựa chọn những chiếc rèm tổ ong không phù hợp

Rèm tổ ong tại VICCO có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những chức năng và công dụng khác nhau. Tùy từng vị trí lắp đặt mà bạn lựa chọn cho gia đình mình những chiếc rèm phù hợp nhất. Ví dụ:

– Tại phòng khách, bạn nên sử dụng một chiếc rèm đơn giản như rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Đối với phòng ngủ, sự lựa chọn rèm tổ ong VICCO Day & Night sẽ phù hợp hơn cả. Chiếc rèm này có khả năng che chắn ánh sáng hiệu quả, điều chỉnh ánh sáng linh động.

– Tại những không gian chật hẹp, bạn nên ưu tiên dùng rèm tổ ong VICCO Lift & Lock vì nó sẽ giúp tối ưu không gian hiệu quả hơn, làm cho căn phòng rộng hơn.

2. Lắp đặt rèm tổ ong không đúng cách

Lắp đặt rèm tổ ong không đúng cách là một trong những sai lầm
Lắp đặt rèm tổ ong không đúng cách là một trong những sai lầm

Khi lắp rèm tổ ong, bạn nên lưu ý lắp đúng cách. Có như vậy, rèm sẽ phát huy đúng hiệu quả và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không biết cách lắp đặt, hãy nhờ sự tư vấn của thợ chuyên nghiệp nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo cách lắp rèm theo video dưới đây:

3. Sử dụng rèm tổ ong sai cách

Nhiều khách hàng sử dụng rèm tổ ong sai cách
Nhiều khách hàng sử dụng rèm tổ ong sai cách

Khi sử dụng rèm tổ ong, bạn cần phải biết cách vận hành sao cho hiệu quả nhất. Tùy mỗi cơ chế khác nhau sẽ có các cách điều chỉnh khác nhau.

Tại VICCO, chúng tôi chia ra làm nhiều hình thức như:

– Hệ kéo Cord

– Hệ Clutch

– Hệ Cordless

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

4. Màu rèm tổ ong không thống nhất

Nên lựa chọn màu rèm tổ ong thống nhất
Nên lựa chọn màu rèm tổ ong thống nhất

Rèm tổ ong có đa dạng màu sắc khác nhau. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình những màu sắc phù hợp nhất.

Nếu bạn thích những màu sắc đơn giản, bạn có thể lựa chọn các gam màu như xám, nâu, kem,… Nếu bạn yêu thích sự độc đáo, mới lạ, bạn có thể lựa chọn những màu sặc sỡ như tím, hồng, cam,…

5. Bảo quản và vệ sinh rèm tổ ong sai lầm

Nên sử dụng và bảo quản rèm tổ ong đúng cách
Nên sử dụng và bảo quản rèm tổ ong đúng cách

Rèm tổ ong cần bảo quản và vệ sinh đúng cách. Chất liệu rèm tổ ong là chất liệu chống bám bụi. Do đó, bạn không cần phải vệ sinh rèm quá thường xuyên.

Thi thoảng, bạn có thể phủi tay vào rèm cho đỡ bụi bẩn. Hoặc nếu có thời gian, bạn có thể lấy khăn ẩm lau qua. Khi đó, rèm sẽ luôn được sạch như mới.

Đừng ngại học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm của người đi trước. Để có được bài học này, VICCO đã nghiên cứu những sai lầm mà những khách hàng thường xuyên mắc phải khi sử dụng rèm tổ ong. Hãy học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *