Những tính năng quan trọng của rèm tổ ong được thông báo bởi nhà sản xuất – cải thiện nhiệt và mát hơn

Rèm tổ ong – Honeycomb Blinds Curtain từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu bởi người tiêu dùng trên khắp thế giới nhờ vào những tính năng vượt trội của mình. 

Dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu các tính năng quan trọng của hệ rèm này mang lại cho mỗi ngôi nhà nhé!

Tính năng quan trọng

Tạo ra khả năng cách nhiệt bằng cách sử dụng cấu trúc ô thoáng hình tổ ong trong cấu tạo 2 lớp, nó giúp đảm bảo ngôi nhà luôn trở nên ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đồng thời tiết kiệm được khá nhiều năng lượng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Hiệu suất năng lượng đã được chứng minh để giúp giảm chi phí sưởi ấm nhà của bạn vào những mùa đông lạnh giá

Siêu cách nhiệt.

Với sự trợ giúp từ những ô thoáng khí (túi khí) ở phía giữa rèm tổ ong, nó làm tăng thêm được khả năng hạn chế truyền nhiệt.

Hiện tại, nhà sản xuất VICCO đang thử nghiệm rất nhiều hệ vải khác nhau trên thị trường. Trong đó, mỗi hệ vải đều có những tính năng quan trọng riêng biệt, giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên hoàn hảo hơn.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau để có được một căn phòng ưng ý nhất. Chúng tôi gợi ý cho khách hàng một số lựa chọn như sau:

– Đối với mục đích sử dụng để cản 100% ánh sáng, đặt tại những vị trí nắng nóng gay gắt trực tiếp, khách hàng nên lựa chọn rèm tổ ong chất liệu Black-out cản sáng 100%, khả năng cản nhiệt tốt nhất nhờ vào lớp Aluminum phủ ngay phần trong của từng ô thoáng. Chính nhờ thế mà hệ rèm cửa này có những khả năng vượt trội mà khách hàng không thể tìm thấy được bất kỳ ở hệ rèm nào khác.

– Đối với những căn phòng ánh sáng vừa phải, bạn có thể lựa chọn chất liệu Premium Duo-tone,  Full-tone. Những chiếc rèm này có khả năng che chắn dao động trong khoảng 70-80%. Nhưng phần cấu tạo thì dù khách hàng sử dụng chất liệu gì thì nó cũng tương đối giống nhau. Do đó khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất.

– Với những cửa sổ ở khu vực thiếu sáng, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu vải Sheer. Hệ vải này có khả năng thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Hấp thụ âm thanh

Với cấu tạo khá chắc chắn kết hợp cùng hệ thống túi khí, rèm cũng có khả năng hấp thụ một số âm thanh ồn ào phía bên ngoài, đồng thời giữ cho căn phòng trở nên yên tĩnh hơn. Tất nhiên, một điều mà khách hàng nên biết đó là rèm không thể nào cách âm được hoàn toàn như kính hay những chất liệu khác. Thế nhưng, với sự linh hoạt của mình, những chiếc rèm tổ ong này cũng góp phần giúp khách hàng tạo nên một không gian tương đối hoàn chỉnh.

Hạn chế tối đa không khí lạnh ảnh hưởng tới căn phòng

Một lợi ích chính để khách hàng có thể mong muốn sở hữu một chiếc rèm tổ ong trong nhà của mình là nó giữ cho bạn ấm hơn vào mùa đông và giúp bạn hạ nhiệt vào mùa hè. Khi không khí nóng hoặc lạnh cố gắng tìm cách đi xuyên qua các vật liệu tiến vào ngôi nhà bạn, nó sẽ bị mắc kẹt trong các ô thoáng khí này và mang lại sự thoải mái về cả vật chất lẫn tinh thần cho cuộc sống của cá nhân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *