Những ý tưởng lắp ráp vách ngăn thông minh cho ngôi nhà thêm tiện lợi

Vách ngăn thông minh là một giải pháp được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Dưới sự hiện diện của sản phẩm độc đáo này, mọi vấn đề trong cuộc sống này càng trở nên tiện dụng hơn rất nhiều. Không chỉ riêng về phần công năng sử dụng, sản phẩm còn phát huy được vai trò tuyệt vời trong thẩm mỹ. Sự hài hòa giữa 2 yếu tố này giúp cho vách ngăn thông minh trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế cho những vật dụng thông thường khác như rèm cửa truyền thống.

Nhằm khắc phục những vấn đề xảy ra đối với cuộc sống, nhiều khách hàng đã tìm kiếm những sản phẩm phát huy hiệu quả. Nhưng thật hiếm khi nào lựa chọn được sản phẩm phù hợp và giải quyết trọn vẹn được vấn đề.

Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, vách ngăn thông minh VICCO còn chưa được nhiều khách hàng biết đến. Chính vì thế, nhiệm vụ của VICCO – nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam lúc này cần phải giới thiệu nó đến với đông đảo người tiêu dùng.

1. Tại sao vách ngăn thông minh lại quan trọng?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta trước hết cần tìm hiểu đến 2 mặt của vấn đề sau. Thứ nhất, không gian sống của chúng ta xảy ra vấn đề gì mà cần đến vách ngăn thông minh. Thứ hai, vách ngăn giải quyết được những vấn đề gì?

Trong cuộc sống, có rất nhiều vấn đề đột ngột xảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước hết được. Với một ngôi nhà, những vấn đề có thể phát sinh ngay khi vào ở hay trong quá trình sử dụng. Vách ngăn tổ ong có thể giải quyết được đa dạng các vấn đề khác nhau, không chỉ riêng ngăn cách phòng như những hệ vách khác như kính, gỗ hay thạch cao,…

Chức năng của vách còn thể hiện ở cấu tạo ưu việt của nó. Hai lớp độc đáo xếp lớp với các ô thoáng ở giữa giúp vách có thêm chức năng cản nhiệt, cản không khí lạnh từ điều hòa. Việc ứng dụng rèm cho nhà ở chắc chắn sẽ giúp cho bạn được nhiều vấn đề phát sinh.

2. Những vấn đề giải quyết cho không gian

Vách ngăn thông minh thương hiệu VICCO có nhiều chức năng, giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề. Từ những vấn đề cơ bản nhất cho đến các vấn đề phức tạp, bạn đều có thể ứng dụng vách ngăn làm giải pháp thay thế như sau:

– Ngăn đôi phòng rộng lớn: Khách hàng có thể sử dụng vách ngăn chia đôi phòng tạo sự riêng tư. Vách ngăn thông minh che chắn tầm nhìn. Đồng thời sự linh hoạt phát huy giúp bạn kéo ra hay thu gọn lại vô cùng dễ dàng.

– Ngăn chia 2 không gian: Hai căn phòng riêng biệt có thể được ngăn cách hoàn toàn. Đặc biệt bạn có thể ứng dụng trong chung cư.

– Đặt sau vách kính: Bạn đặt vách ngăn sau vách kính để che sáng trực tiếp từ mặt trời và cản nhiệt.

3. Lựa chọn vách ngăn tổ ong phù hợp

Hiện nay tại VICCO, chúng tôi sản xuất nhiều hệ vách ngăn khác nhau. Một số hệ vách ngăn thông minh có thể kể đến như:

– Vách ngăn hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn kết hợp vải Sheer

Lựa chọn vách ngăn thông minh xử lý những vấn đề trong không gian sống là một trong những điều sáng suốt của người tiêu dùng. Bời giờ đây, những vấn đề trong không gian dù là khó nhằn nhất cũng đã được giải quyết triệt để. Bạn không còn lý do gì để từ chối mua sản phẩm này nữa đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *