Phân biệt những hệ vách ngăn nào nên sử dụng cho không gian sống?

Mỗi hệ vách ngăn trên thị trường đều có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Để lựa chọn bất kỳ một thiết kế nào cho ngôi nhà mình cũng không quá khó khăn. Thế nhưng, bạn có thể phân biệt được đâu là vách ngăn sử dụng mang đến thẩm mỹ? Đâu là vách ngăn mang lại công năng tốt? Tất nhiên, điều này còn hoàn toàn phụ thuộc vào những không gian mà bạn mong muốn sử dụng sản phẩm này.

Là người tiêu dùng, chắc chắn bạn luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà mình. Vậy tại sao không sử dụng ngay những chiếc vách ngăn độc đáo đến từ VICCO để biến tấu đôi chút. Rèm cửa có lẽ đã quá quen thuộc. Nhưng vách ngăn luôn là một điều gì đó mới lạ, giúp bạn thiết kế không gian trở nên độc đáo và trang trọng hơn.

Bạn đã biết vách ngăn hiện nay được phân chia như thế nào chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua thiết kế này của VICCO nhé. Những thông tin bên dưới chúng tôi cung cấp sẽ vô cùng bổ ích và thú vị.

1. Vách ngăn thẩm mỹ

Những hệ vách trên thị trường hiện nay đều cố gắng thiết kế đảm bảo hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, thật khó có thể nào một sản phẩm đa năng như thế. Khách hàng bắt buộc phải lựa chọn giữa sản phẩm tốt về công năng và mặt khác, từ bỏ tính thẩm mỹ.

Bạn có biết trong số những hệ vách thường thấy trên thị trường hiện nay, có những hệ vách ngăn nào đặc biệt thiên về thẩm mỹ không? Đó là vách ngăn tổ ong đến từ VICCO. Loại vách này tuy khá được nhiều người đánh giá cao về cả 2 phương diện, thế nhưng thật không công bằng với những hệ vách khác nếu nói nó là hoàn hảo. Sự thật, về công năng sử dụng, nó vẫn cần phải cải tiến khá nhiều.

Vách ngăn trang trí kết hợp kệ ti vi – VN03 – Nội thất Swoods

Thêm một hệ vách ngăn khác nữa mà bạn có thể xếp nó vào hệ thẩm mỹ là vách ngăn gỗ. Nhưng vách gỗ này được cấu tạo theo hướng hiện đại. Nghĩa là nó sẽ có các ô thoáng ở giữa để thêm một mục đích đặt các vật dụng trang trí khác. Đó có thể là bình hoa, chai rượu,… Chính vì thế, về mặt tầm nhìn hay che chắn âm thanh, ánh sáng, nó hoàn toàn khó đáp ứng được.

2. Vách công năng sử dụng tốt

Một số hệ vách che chắn tốt như vách kính cũng được đánh giá khá cao về công năng. Đây là loại vách ngăn có khả năng che chắn âm thanh cực kỳ tốt. Ngoài ra, nó cũng che được phần nào tầm nhìn nếu được sử dụng kính mờ, kính đen.

Hệ vách ngăn này nếu được trang trí thêm với những chiếc rèm sẽ trở nên hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều vật dụng, không gian sử dụng sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều. Chính vì thế chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng ở những không gian lớn hơn.

19+ mẫu vách kính ngăn phòng ĐẸP - HIỆN ĐẠI #1 Việt Nam

3. Vách đa năng

Như vừa rồi ở trên chúng tôi đã nói, vách ngăn đa năng thực sự là một khái niệm quá xa vời so với hiện nay, đặc biệt trên thị trường Việt Nam. Mặc dù vách tổ ong được đánh giá khá cao, thế nhưng về phần nào đó nó vẫn chưa thực sự trọn vẹn, đặc biệt về công năng.

Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc vách tổ ong trong bất kỳ không gian nào. Bởi không có hệ vách nào có thể có tính di động tốt hơn, thẩm mỹ cao hơn hay mang đến khả năng tối ưu không gian như hệ vách độc đáo này.

Những hệ vách mới mẻ như tổ ong trên thị trường hiện nay mang đến vẻ độc đáo cho không gian sống. Nó thường khiến khách hàng liên tưởng đến những bộ phim Hàn Quốc. Nơi đây được thiết kế bằng những chiếc vách ngăn đa năng, kéo ra hay đóng vào tiện dụng tạo nên một không gian mở. Khách hàng quan tâm xin vui lòng tham khảo thêm trên Website của chúng tôi. Ngoài vách, những thiết kế khác như rèm tổ ong hay rèm trần cũng giúp bạn vô cùng nhiều trong thiết kế không gian đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *