Phân biệt rèm tổ ong chống nắng với rèm thông thường

Rèm tổ ong chống nắng là loại rèm được sử dụng phục vụ mục đích che chắn cho ngôi nhà. Đây là loại rèm sử dụng chất liệu cao cấp, có khả năng che chắn cực kỳ tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng hạn chế lượng nhiệt vào căn nhà, giúp tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Sử dụng rèm tổ ong chống nắng cực kỳ phù hợp và hữu dụng cho ngôi nhà thường xuyên phải chịu tác động của ánh nắng trực tiếp mà chưa tìm ra giải pháp che chắn nào.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các loại rèm cửa với giá thành và chất lượng khác nhau. Nhu cầu sử dụng rèm chống nắng của người dân cũng tăng lên, do đó khách hàng luôn muốn tìm kiếm giải pháp che chắn hiệu quả nhất cho ngôi nhà mình. Vậy loại rèm nào có khả năng chống nắng tốt? Nên sử dụng chất liệu nào cho rèm cửa chống nắng? Hãy cùng VICCO tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Rèm tổ ong chống nắng được sử dụng nhiều cho nhà ở 

1. Rèm nào được sử dụng làm rèm chống nắng

Ngày nay với không khí miền bắc nắng nóng và khí hậu nhiệt đới gió mùa thì các chung cư cao tầng ở Miền Bắc cụ thể là Hà Nội, chịu sự ảnh hướng của ánh nắng hướng tây chiếu trựa tiếp vào cửa sổ, khiến cho không gian trở nên nóng hơn, với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt như vậy thì VICCO đã cho ra mắt bộ sưu tập rèm cửa cản nắng cách nhiệt giúp phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn trở nên mát mẻ hơn.

Rèm tổ ong chống nắng rất hiệu quả
Rèm tổ ong chống nắng rất hiệu quả

Một số loại rèm tổ ong chống nắng tại VICCO có thể kể đến như rèm tổ ong Top Down-Bottom Up, rèm tổ ong Day & Night, rèm tổ ong Special Shapes,… Các loại rèm này được cấu tạo với những kết cấu đặc biệt, có khả năng cản sáng cùng với cơ chế điều chỉnh linh hoạt giúp người sử dụng lấy ánh sáng tiện dụng hơn.

Hiện nay, có nhiều loại rèm khác nhau sử dụng làm rèm chống nắng như rèm gỗ, rèm nhôm, rèm vải 2 lớp,… Tuy nhiên, những loại rèm này không đáp ứng được nhu cầu khác về tính năng sử dụng, sở thích của khách hàng,… Do đó, lựa chọn rèm tổ ong chống nắng sẽ hợp lý hơn vì nó mang lại cả tính thẩm mỹ cho người dùng.

2. Phân biệt chất liệu cản nắng tốt

Rèm tổ ong chống nắng có nhiều chất liệu
Rèm tổ ong chống nắng có nhiều chất liệu

Các loại rèm tổ ong tại VICCO sử dụng chất liệu chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những chất liệu với khả năng riêng biệt.

– Chất liệu Black-out : Polyester Spunbonced 78, Aluminum 16 và Adhesive 6. Trong khi đó, thành phần Aluminum là một lớp tráng nhôm bên trong giúp cản sáng, cản nhiệt.

– Chất liệu F/R Honeycomb Fabrics có thành phần Polyester Spunbonced 94, Adhesive 6.

– Chất liệu vải Sheer Polyester Spunbonced 98, Adhesive 2.

– Premium Duo-tone Honeycomb Fabrics có thành phần  Polyester Spunbonced 94, Adhesive 6.

– SB-Full Tone Honeycomb Fabrics có thành phần  Polyester Spunbonced 94.8, Adhesive 5.2.

Như vậy, trong số các loại vải như trên thì chất liệu Black-out sẽ phù hợp được sử dụng hơn cả để làm rèm tổ ong chống nắng.

3. Lưu ý khi chọn rèm tổ ong chống nắng

Sử dụng rèm tổ ong chống nắng cần một số lưu ý
Sử dụng rèm tổ ong chống nắng cần một số lưu ý
Nếu bạn chỉ để trang trí do căn hộ của bạn có ban công hướng nam hoặc hướng bắc thì nên chọn loại không quá dày, cũng không quá mỏng, vừa đảm bảo tính tránh sáng nắng mà vẫn mềm mại, hoặc sử dụng các loại vải rèm cửa này cho phòng sinh hoạt chung, phòng khách thì nên chọn, để lấy ánh sáng vào phòng nhé.
Quý khách thử rèm cản sáng, rèm chống nắng bằng cách dùng đèn pin chiếu thẳng vào mẫu rèm, hoặc để mẫu rèm lên cửa có nhiều ánh sáng, xem ánh sáng có lọt qua được không, nếu chất liệu vải cản sáng 100% thì ánh sáng sẽ không lọt qua được.
Rèm tổ ong chống nắng là loại rèm cửa thích hợp với khí hậu Việt Nam, sử dụng cản nắng và cản nhiệt cực kỳ tốt, mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. VICCO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối rèm tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *