Phong cách thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp như mơ ai cũng muốn sở hữu

Thiết kế vách ngăn phòng khách độc đáo giúp bạn tạo ấn tượng và ghi điểm với người xung quanh. Đây là một không gian sinh hoạt chung, thường xuyên đón tiếp và gặp gỡ khách. Chính vì thế, hãy đánh vào cái nhìn đầu tiên của họ để mang lại những ấn tượng khó phai đối với không gian sống của mình.

Phong cách thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp như mơ ai cũng muốn sở hữu

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo của VICCO. Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng có vô số những lựa chọn độc đáo cho ngôi nhà mình. Từ những loai cơ bản nhất sử dụng làm vách ngăn thông thường cho đến những sự kết hợp độc đáo mang lại nhiều tiện ích, đa năng.

Thiết kế vách ngăn phòng khách sao cho đẹp mắt là một trong những ưu tiên hàng đầu giúp ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn. Chẳng những thế mà nhiều người lựa chọn thuê kiến trúc sư làm việc này. Nhưng nếu bạn ngại bỏ ra thêm một khoản chi phí, hãy tham khảo những ý tưởng của VICCI dưới đây nhé. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

1. Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản làm vách ngăn phòng khách

Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản làm vách ngăn phòng khách
Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản làm vách ngăn phòng khách

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong làm vách ngăn phòng khách, bạn nên lựa chọn những loại cơ bản. Bởi những sản phẩm này sẽ cực kỳ phù hợp với mục đích này. Vậy tại sao không sử dụng những loại vách đa năng khác? Có nhiều lý do cho vấn đề này, tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một cách đơn giản như sau:

– Lựa chọn vừa đủ: Với một không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bạn không nên thiết kế quá màu mè, nhiều chi tiết. Chỉ một sản phẩm đơn giản vừa đủ thực hiện đúng chức năng của mình là lựa chọn hợp lý.

– Không thừa thãi: Với những loại vách ngăn tổ ong khác, bạn sẽ nhận được một sản phẩm tích hợp. Khi sử dụng tại phòng khách, bạn chỉ sử dụng duy nhất mục đích che chắn. Chính vì thế, phần còn lại sẽ bị thừa, không dùng đến.

– Chi phí vừa phải: Vách ngăn tổ ong cơ bản có chi phí hợp lý nhất, do đó nó giúp khách hàng tiết kiệm một cách đáng kể.

2. Vách ngăn phòng khách đa năng VICCO đặt tại cửa ra vào và vách kính

Vách ngăn phòng khách đa năng VICCO đặt tại cửa ra vào và vách kính
Vách ngăn phòng khách đa năng VICCO đặt tại cửa ra vào và vách kính

Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường được thiết kế vách kính. Chính vì thế, vào ban ngày, ánh sáng chiếu qua sẽ khiến ngôi nhà nóng lên, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, tìm kiếm một biện pháp che chắn hiệu quả là một trong những điều mà khách hàng quan tâm.

Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn phòng khách đặt tại lối ra vào cực kỳ hữu hiệu. Nó giúp hạn chế lượng nhiệt, cản ánh sáng khi cần thiết. Thêm vào đó, với sự đa năng, ngoài chức năng cản sáng, chiếc vách ngăn tổ ong này còn có chứ năng ngăn chặn côn trùng vào bên trong ngôi nhà.

Một loại vách ngăn phòng khách khác tại VICCO có sự kết hợp của vải tổ ong cùng vải Sheer. Tuy nhiên sản phẩm này thích hợp dùng tại phòng ngủ hơn cả.

3. Thiết kế vách ngăn phòng khách âm trần, âm sàn

Thiết kế vách ngăn phòng khách âm trần, âm sàn
Thiết kế vách ngăn phòng khách âm trần, âm sàn

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong, bạn có 2 cách để thiết kế làm vách ngăn phòng khách:

– Thiết kế thông thường: Bằng việc cố định khung vách ngăn vào tường, bạn sẽ nhanh chóng có được một thành phẩm theo ý muốn. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, không làm tốn kém thời gian.

– Thiết kế âm trần, âm sàn: Việc thiết kế này giúp tối ưu không gian triệt để. Lưu ý với cách thực hiện này, gia chủ nên cắt sẵn rãnh trên và dưới trước để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hơn.

Sở hữu những đồ nội thất đẹp mắt mang lại vô số những lợi ích tuyệt vời. Chẳng những vách ngăn phòng khách giúp xử lý trọn vẹn những vấn đề trong không gian sống, nó còn nâng tầm và khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Hy vọng những cách thiết kế trên sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *