Phụ kiện rèm tổ ong bao gồm những gì?

Phụ kiện của một chiếc rèm tổ ong tạo nên một sản phẩm độc đáo, hoàn chỉnh, mang lại nhiều giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng. Tại VICCO, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất đều theo quy trình cẩn trọng, tỉ mỉ.

Phụ kiện rèm tổ ong bao gồm những gì? 

Rèm tổ ong có đôi chút khác biệt so với các hệ rèm khác như rèm cuốn, rèm vải hay rèm cầu vồng. Phụ kiện của loại rèm này có phần đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn hẳn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều để xử lý những không gian trật hẹp, những vị trí mà những loại rèm khác không thể xử lý được trọn vẹn.

Điều làm nên tầm quan trọng của mỗi chiếc rèm tổ ong chính là cấu tạo ưu việt của nó. Hãy cùng VICCO tìm hiểu cấu tạo của chiếc rèm độc đáo này nhé.

1. Hộp rèm tổ ong

Hộp rèm tổ ong
Hộp rèm tổ ong

Hộp rèm tổ ong có ưu điểm nhỏ và gọn hơn các loại rèm cuốn khác. Khi lắp rèm cầu vồng, nếu hộc thạch cao quá hẹp, hộp rèm to quá sẽ không thể nào vừa để lắp. Lúc đó, chỉ còn một giải pháp duy nhất là đập hộp rèm đi để lắp vừa khung cửa. Tuy nhiên điều này cũng gây ra mất thẩm mỹ ít nhiều.

Đối với những chiếc rèm tổ ong tại VICCO, khách hàng chỉ đơn giản lắp đặt lên chiếc ke đỡ. Rèm nằm gọn gàng trong khung cửa, mang lại nét thẩm mỹ tuyệt vời. Hơn thế nữa, nếu căn phòng phải lắp số lượng nhiều hơn một, những chiếc rèm này cũng chồng khít lên nhau không để hở ra bất kỳ khoảng trống nào. Đây là điểm ưu việt hơn cả trong khi các loại rèm cuốn khác luôn để lại khoảng trống 2-3cm. Những chiếc rèm tổ ong giữ cho ngôi nhà được kín đáo.

2. Hệ đầu kéo rèm tổ ong

Hệ đầu kéo rèm tổ ong
Hệ đầu kéo rèm tổ ong

Hệ đầu kéo rèm tổ ong giúp cho chiếc rèm hoạt động được ổn định và trơn tru. Tại VICCO, chúng tôi sản xuất nhiều loại rèm với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến như:

– Rèm hệ Standard

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm hệ Cordless & Lock

– Rèm hệ Lift & Lock

– Rèm hệ Day & Night

– Rèm hệ Special Shapes

– Rèm hệ tự động

Tùy theo mong muốn hay không gian sử dụng mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

3. Lớp vải rèm tổ ong

Lớp vải rèm tổ ong
Lớp vải rèm tổ ong

Lớp vải của rèm tổ ong là phần quan trọng nhất. Lớp vải có tác dụng che chắn, cản nhiệt, ngoài ra nó cũng giúp hạn chế bụi bẩn hay một phần âm thanh vào trong ngôi nhà.

Vải tổ ong được ghép nối từ 2 lớp, ở giữa có các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt vào trong ngôi nhà. Điều này giúp căn nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Thành phần chính của vải rèm là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm. Có thể kể đến:

– Chất liệu Black-out cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/ R chống cháy

– Chất liệu Sheer thấu sáng, một số loại khác như Premium Duo-tone, Full-tone,…

4. Hệ dây rèm tổ ong

Hệ dây rèm tổ ong
Hệ dây rèm tổ ong

Dây kéo của rèm tổ ong tại VICCO mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Có thể kể đến như:

– Hệ kéo Cord

– Hệ kéo Clutch

– Hệ kéo Cordless

– Hệ kéo Bottom Lock

– Hệ tự động

Rèm tổ ong mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam, giúp ngôi nhà được hoàn thiện và trông hoàn hảo hơn trông thấy. Nhiều khách hàng thường gặp nhiều vấn đề trong thiết kế không gian nhà mình với những chiếc rèm cửa. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng những chiếc rèm của VICCO, khách hàng sẽ thấy ngay sự khác biệt tuyệt vời này. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *