Rèm cửa 2 lớp đời mới sang trọng, đẳng cấp

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những chiếc rèm vải ngay khi chúng tôi nói về rèm cửa 2 lớp. Thế nhưng, đây không phải là thứ chúng tôi muốn nói đến dưới đây. Bạn có đoán ra được sản phẩm này là gì không? Đó là những chiếc rèm tổ ong 2 lớp mang thương hiệu VICCO lần đầu được sản xuất tại Việt Nam. Đây chính là điểm đặc biệt mà không chiếc rèm nào khác có thể mang lại cho không gian sống.

Sự sang trọng, đẳng cấp mà chiếc rèm này mang lại thực sự khiến khách hàng phải bất ngờ. Bởi hiếm có chiếc rèm nào có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của người sử dụng như thế. Trước đây, rèm tổ ong cũng đã được ra mắt trên thị trường Việt Nam với những thương hiệu nước ngoài khác như Hunter Douglas. Nhưng giá thành vô cùng cao có lẽ cũng là một trong những điểm mà khách hàng còn e ngại khi mua chiếc rèm này.

VICCO đã đưa đến cho thị trường một chiếc rèm tương xứng với chất lượng nhưng với mức rẻ hơn đến một nửa. Bạn có tò mò về những chiếc rèm này không? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một số chiếc rèm cửa 2 lớp ấn tượng nhất.

1. Rèm tổ ong Lift & Lock

Rèm tổ ong hệ Lift & Lock là một trong những hệ rèm đơn giản nhất tại VICCO. Các phần bên ngoài của nó được tối giản hết mức có thể, tạo nên một chiếc rèm có cấu tạo có phần nhẹ nhàng, ít chi tiết. Không phải ngẫu nhiên mà nó lại được tạo thành như thế này. Điều này hoàn toàn có mục đích cả. Bởi chiếc rèm cửa 2 lớp này được lắp trong những không gian nhỏ hẹp, giúp tối ưu không gian một cách hoàn chỉnh.

Ngày nay, nhiều ô cửa sổ được thiết kế theo kiến trúc có từng ô cửa nhỏ. Chính vì thế, bạn không thể sử dụng những chiếc rèm cửa mà che chắn hoàn toàn cánh cửa này. Bạn nên tìm kiếm những chiếc rèm có khả năng che chắn từng ô, tạo nên kiến trúc độc đáo như đã thiết kế mặc định ban đầu.

Lúc này, rèm tổ ong Lift & Lock hoàn toàn phát huy tối đa tác dụng. Chiếc rèm cửa 2 lớp này được cố định trực tiếp vào các ô cửa bé. Bạn chỉ đơn giản thao tác đóng mở bằng tay đơn giản.

2. Rèm tổ ong Day & Night

Mỗi chiếc rèm tổ ong Day & Night được thiết kế với đặc trưng sử dụng 2 lớp vải xen kẽ. Mỗi lớp vải đều có các đặc tính riêng biệt. Trong đó, bạn có thể sử dụng đồng thời cả 2, hay sử dụng bất kỳ 1 trong 2 đều được. Về cơ bản, nó là sự kết hợp của:

– Một lớp vải Black-out (che chắn 100%) cùng một lớp Sheer (thấu sáng): Khi sử dụng vải Black-out, căn phòng sẽ tối như ban đêm. Ngược lại, khi sử dụng vải Sheer, không gian sẽ bừng sáng như ban ngày nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

– Một lớp Black-out kết hợp cùng một lớp Premium Duo-tone, SB Full-tone: Lớp vải có khả năng che chắn dao động khoảng 70%.

– Một lớp Premium Duo-tone/ SB Full-tone kết hợp cùng vải Sheer.

3. Rèm tổ ong Special Shapes

Chiếc rèm cửa 2 lớp hệ Special Shapes mang đến vẻ độc đáo như đúng tên gọi của nó. Hình dáng đặc biệt của nó được thể hiện vô cùng độc đáo khi kết hợp nhiệm vụ che chắn trong từng ô cửa. Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc rèm, nó còn là giải pháp giúp xử lý các ô cửa có hình dáng đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng chiếc rèm cửa 2 lớp này với các ô cửa có hình dáng đặc biệt. Có thể kể đến các hình dáng như tròn, Oval, đa giác,…

Rèm cửa 2 lớp | Rèm tổ ong mang tới cho người sử dụng vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Nhưng đâu chỉ dừng lại ở đây. Nó còn là một giải pháp giúp xử lý không gian vô cùng triệt để. Mọi thông tin khách hàng vui lòng xem thêm trên website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *