Rèm cửa biệt thự sang trọng và những điều bạn nên biết

Rèm cửa biệt thự ngày nay càng được nhiều gia chủ lựa chọn kỹ càng. Bởi không như trước đây, khách hàng chỉ có thể lựa chọn trong giới hạn những mẫu rèm trên thị trường. Cùng với sự sôi động của những mẫu mới được ra mắt, lựa chọn rèm cho không gian đặc biệt này cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Một không gian với nhiều yêu cầu khắt khe cần tìm kiếm một sản phẩm phù hợp.

Tùy theo sở thích mỗi người mà sử dụng rèm. Điều này có lẽ đúng với những không gian sống thông thường. Với những ngôi biệt thự, kiến trúc luôn đi theo một hướng thống nhất. Bạn có thể lựa chọn chiếc rèm cửa bất kỳ. Thế nhưng, thử nghĩ xem, khi đó không gian sẽ trở nên lố bịch, kệch cỡm. Đây là viễn cảnh mà chẳng có bất kỳ gia chủ nào mong muốn.

Rèm tổ ong, rèm cầu vồng hiện nay đang được đánh giá rất cao. Thế nhưng liệu nó có phù hợp để làm rèm cửa biệt thự. Trong phần dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn rèm cửa cho không gian biệt thự nhé.

1. Tại sao cần lựa chọn rèm cửa cho biệt thự

Khác biệt so với những không gian khác, biệt thự thường là nơi ở của những gia chủ có điều kiện kinh tế, địa vị xã hội. Chính vì thế, họ luôn mong muốn sở hữu những vật dụng tương xứng với đẳng cấp đó. Thêm nữa, họ cũng có nhu cầu nội thất sẽ làm nâng tầm đẳng cấp của mình, giúp mình cảm giác được sống trong một không gian quyền thế.

Lựa chọn rèm cửa biệt thự cần đáp ứng nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng hàng đầu là sự phù hợp với phong cách. Bạn không thể nào lựa chọn rèm cuốn văn phòng cho không gian này. Hay sử dụng những chiếc rèm vải cổ điển trong không gian sang trọng. Tất cả mọi thứ phải trở nên thật hài hòa, khiến không gian trở nên thống nhất và thẩm mỹ.

Tất nhiên, công năng sử dụng cũng là điều mà khách hàng không nên bỏ qua. Điều này đến từ chất liệu của mỗi chiếc rèm, Hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp khi lựa chọn nhé.

2. Rèm cửa biệt thự cần những yêu cầu gì?

Mỗi phòng cần có những sự lựa chọn khác nhau bởi chức năng, đặc điểm khác nhau của từng không gian. Với phòng ngủ, bạn có thể chọn cho mình loại rèm cửa cầu kì, hoa lá, dày dặn một chút để đảm bảo sự sang trọng, lãng mạn, và yên tĩnh cần thiết. Còn với không gian phòng khách bạn nên lựa chọn những loại rèm đơn giản hơn, bớt cầu kì hơn và có thể mỏng hơn vì đây là không gian không yêu cầu cao về khả năng phân tách không gian như phòng ngủ.

Tiếp nữa, bất cứ một vật dụng nào khi được đặt vào không gian cũng cần đảm bảo sự hòa nhập với bố cục tổng thể. Một chiếc rèm cửa được lựa chọn hợp lý sẽ góp phần tạo nên sự uyển chuyển, tiếp nối cho không gian. Khi lựa chọn màu sắc họa tiết cho rèm cửa, bạn đừng nên biến chiếc rèm cửa của bạn thành một thứ lạ lẫm, điều đó thực sự không tốt, nó khiến không gian của bạn thành một bức tranh không mang nhiều giá trị nghệ thuật.

3. Các loại rèm phù hợp hiện nay

Chúng tôi gợi ý cho khách hàng một số mẫu rèm cửa biệt thự phù hợp hiện nay:

– Rèm tổ ong

– Rèm vải

– Rèm cầu vồng

Tất nhiên còn vô số những hệ rèm khác nữa. Khách hàng có thể tham khảo thêm trên các trang mạng xã hội.

Nếu lựa chọn được mẫu rèm cửa biệt thự phù hợp, chắc chắn không gian sống sẽ trở nên thật sang trọng, độc đáo. Đó chắc chắn là những gì gia chủ mong muốn. Hơn thế nữa, nó còn góp phần nâng tầm đẳng cấp của gia chủ. Đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị trong phần tiếp theo của VICCO nhé. Hãy theo dõi thêm trên website viccos.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *