Rèm cửa dành cho văn phòng có khả năng che nắng và cản nhiệt tốt

Rèm cửa cho văn phòng thường được mặc định là những sản phẩm rẻ tiền, không thể sử dụng những chiếc rèm quá đắt bởi chúng sẽ gây tốn kém và không cần thiết. Điều đó đúng, tuy nhiên không phải là hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi không gian. Đối với những căn phòng cao tầng, thường xuyên chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời thì thực sự sẽ ít nhiều khiến người bên trong vô cùng khó chịu. Điều này sẽ khiến không gian tốn nhiều điện năng làm mát, làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Điều này tất nhiên là điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về những chiếc rèm cửa dành cho văn phòng phù hợp nhé!

1. Lựa chọn rèm có khả năng che chắn tốt

Rèm cửa văn phòng đòi hỏi khả năng che chắn ánh nắng và cản nhiệt cực kỳ tốt. Hầu hết hiện nay, văn phòng làm việc được đặt tại vị trí trên cao, xung quanh sử dụng nhiều kính. Vào ban ngày, đặc biệt mùa hè cao điểm, những tia nắng chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà nóng lên, người bên trong khó chịu, làm hỏng đồ nội thất và tiêu tốn thêm rất nhiều điện năng làm mát. Rèm cửa lúc này sẽ phát huy được hiệu quả.

Rèm cửa văn phòng làm bằng chất liệu che chắn tốt sẽ cản được ánh nắng, hạn chế được nhiệt lượng cực kỳ tốt. Ngoài ra, nó còn giúp cản được một số tia có hại cho làn da và sức khỏe con người.

2. Chọn rèm có chi phí rẻ

Nếu văn phòng làm việc của bạn sử dụng xung quanh bao kính thì số lượng rèm cửa cần phải sử dụng rất lớn phải không? Tính ra, chắc chắn bạn phải đầu tư một khoản chi phí không hề rẻ cho việc này. Rèm cửa văn phòng tiêu tốn quá nhiều chi phí sẽ gây lãng phí không thực sự cần thiết.

Do đó, bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa có chi phí rẻ. Hiện nay, chúng ta có thể tìm kiếm được bất kỳ đâu những chiếc rèm cửa văn phòng với chi phí rất hợp lý. Tùy theo sở thích, nhu cầu hay sự phù hợp với không gian sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình những loại rèm cửa hiệu quả nhất.

3. Rèm cửa có tính thẩm mỹ

Rèm cửa văn phòng thường bỏ qua yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chiếc rèm nào lắp lên cũng đều phù hợp với văn phòng làm việc cả. Bạn cũng nên cân nhắc đến một số yếu tố như màu sắc, họa tiết, kiểu dáng,… để lựa chọn một chiếc rèm cửa phù hợp nhất.

Ngày nay, rèm cửa văn phòng cũng ngày càng được cải tiến theo chiều hướng tốt, mang lại vẻ đẹp và ấn tượng hơn cho mỗi căn phòng.

4. Một số mẫu rèm cửa văn phòng phù hợp

– Rèm cuốn chống nắng: Đây là loại rèm cửa được sử dụng nhiều nhất làm rèm cửa văn phòng. Loại rèm này có khả năng che chắn cực kỳ tốt. Hiện nay nó cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và họa tiết mang lại thẩm mỹ cao.

– Rèm lá dọc: Rèm lá dọc chủ yếu sử dụng làm rèm cửa văn phòng. Nó có khả năng che chắn tốt. Tuy nhiên chỉ dùng ở một số vị trí nhất định.

– Rèm sáo nhôm: Rèm sáo nhôm còn khá mới lạ trên thị trường rèm cửa Việt Nam. Rèm có khả năng che chắn rất tốt, nhưng khá nặng nề đối với công đoạn lắp đặt.

Rèm cửa văn phòng rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó không chỉ phát huy hiệu quả đối với không gian sử dụng mà còn giúp người làm việc tập trung, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động. Khách hàng cần thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số hotline: 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *