Rèm cửa đơn giản nhưng vẫn đầy lôi cuốn

Sử dụng rèm cửa đơn giản là một trong những xu hướng thiết kế hàng đầu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ngày nay. Không giống như trước kia, quan điểm thẩm mỹ của nhiều người đã có phần thay đổi. Họ không còn yêu thích những chiếc rèm nhiều màu sắc, trang trí hoa văn.

Với sự ra đời của nhiều thiết kế nhà ở kiểu mới, rèm cửa cũng được biến đổi theo hướng tinh tế hơn. Từng chiếc rèm được sử dụng sẽ giúp tôn vinh lên cả phong cách của không gian sống.

Trong phần dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn những chiếc rèm cửa đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng thật nhiều trong lựa chọn nội thất cho ngôi nhà.

Tận dụng lợi thế vẻ đẹp của tự nhiên

Yếu tố tự nhiên luôn làm cho bất kỳ thiết kế nội thất cảm thấy ngay lập tức sự yên bình và tĩnh lặng. Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để làm điều này là tác phẩm nghệ thuật  lấy yếu tố cảm hứng làm chủ đạo.

Rèm cửa đơn giản với rèm tổ ong mang đến nhiều tiện ích
Rèm cửa đơn giản với rèm tổ ong mang đến nhiều tiện ích

Nếu bạn thích nhiều hơn cái nhìn tự nhiên trong nhà bạn, rèm gỗ tự nhiên có thể được bài trí vào

Bạn có thể tìm thấy cảm giác như đang ở ngoài trời bằng cách sử dụng vật phẩm tìm thấy ngay bên ngoài ngôi nhà bạn như là điểm nhấn trang trí. Những cái cây được đặt trong chiếc bình bằng gốm là một cách đơn giản và kinh tế để bảo trì những sự sắp đặt xanh tươi tươi mới trong nhà của bạn. Rèm vải màu vỏ cây bạch dương là một trong những  đối tượng thú vị để thêm vào các họa tiết trang trí rõ ràng.

Kết hợp thiết kế ngẫu hứng đầy ấn tượng

Việc phân theo từng lớp rèm cửa, thảm và các hàng dệt khác trong một không giang không chỉ làm tăng thêm chiều sâu và sự tập trung vào thiết kế của bạn, mà nó còn tạo ra một cảm giác ấm áp và thoải mái hơn.

Ngẫu hứng kết hợp rèm cửa đơn giản khi sử dụng rèm tổ ong
Ngẫu hứng kết hợp rèm cửa đơn giản khi sử dụng rèm tổ ong

Trang trí rèm cửa theo từng lớp ngay lập tức tạo ra một cái nhìn mềm mại của một không gian. Một kết cấu dệt hoặc tự nhiên được làm bằng những sợi  bông mềm hoặc Rèm vải tạo ra một cái nhìn của sự Tiện nghi Theo ngẫu hứng bằng việc kết hợp những kết cấu khác nhau. Nó cũng cung cấp cho bạn kiểm soát tối đa lượng ánh sáng và sự riêng tư mà bạn mong muốn, cuối cùng làm cho không gian của bạn thoải mái hơn.

Giường ngủ là một nơi hoàn hảo để tạo các lớp trên vải. Bạn càng trang trí nhiều đồ trên chiếc giường càng tạo cảm giác thoải mái cá nhân hoá nhiều hơn bạn có. Một chiếc giường tầng cũng khá dễ chịu cho mắt. Để mang nó một bước xa hơn, bạn có thể thêm một lớp kết cấu tự nhiên dưới gầm giường bằng một tấm thảm sợi đay, kết hợp cùng rèm vải treo cạnh cửa sổ, chắc chắn sẽ rất dễ chịu, mềm mại.

Phong cách giản dị với những gam màu trung tính

Rèm cửa đơn giản màu trung tính luôn được đánh giá cao
Rèm cửa đơn giản màu trung tính luôn được đánh giá cao

Một quan niệm sai lầm phổ biến là một bảng màu trung tính có thể tạo cảm giác phẳng lặng, nhàm chán hoặc quá lạnh. Sự tương phản của màu tường tối và màu ánh sáng và đồ nội thất tạo sự tương phản tuyệt vời làm nổi bật trang trí trong không gian thiết kế.

Sử dụng một bảng màu trung tính chủ yếu là cơ sở của thiết kế của bạn không có nghĩa là bạn không thể có một số màu sắc vui vẻ. Trong ví dụ này, bạn có thể thấy hầu hết các yếu tố thiết kế lớn hơn là trung tính. Các nghệ thuật, trang trí cửa sổ, thảm và phụ kiện giới thiệu màu sắc và cá tính. Phòng này có vẻ tươi sáng và đầy màu sắc, nhưng vẫn sang trọng.

Lựa chọn những chiếc rèm cửa đơn giản giúp làm tôn vinh và nổi bật không gian sống gấp bội phần. Hãy sáng suốt lựa chọn những chiếc rèm cửa ấn tượng hơn cho nhà mình. Rèm tổ ong là lựa chọn hoàn hảo. Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu rèm trên website của VICCO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *