Rèm cửa giá rẻ nên mua ở đâu hợp lý nhất?

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều hệ rèm cửa giá rẻ. Tuy nhiên không phải hệ rèm nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bởi như nhiều người nói, “của rẻ là của ôi”. Điều này khá đúng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo và tinh tế một chút có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu cho bản thân một chiếc rèm cửa vô cùng ưng ý, phù hợp với ngân sách nhỏ.

y

Những hệ rèm cửa giá rẻ thường không được chú trọng với một kết cấu hoàn hảo. Nó thường có những thiếu sót nhất định. Hoặc là không đủ khả năng che chắn, hoặc không mang đến thẩm mỹ. Điều này vô cùng đáng tiếc nếu như bạn lựa chọn phải chiếc rèm không đúng mục đích. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. Bởi sự lựa chọn từng không gian phù hợp nhất sẽ giúp ích bạn khắc phục được vấn đề này.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ gợi ý cho khách hàng một số hệ rèm cửa giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là những ứng dụng tuyệt vời của nó. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé.

1. Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng thường được người ta gán cho cái tên nghiễm nhiên là rèm cửa giá rẻ. Có lẽ điều này được lý giải bởi giá thành của nó. Đúng thật đây là một trong những hệ rèm có giá thành thấp nhất hiện nay, được sử dụng cho một số môi trường nhất định. Chính vì mức giá thành rẻ, do đó nó được thiết kế tương đối đơn giản, không được đánh giá cao về thẩm mỹ.

Hệ rèm cửa giá rẻ này được thiết kế với một màu sắc duy nhất, thường là màu trắng đục. Tuy nhiên, công năng che chắn của nó lại tương đối tốt. Rèm giúp che chắn ánh sáng tốt hơn nhiều so với mức giá thành của nó mà khách hàng bỏ ra. Chính vì không thiên về thẩm mỹ nên rèm cuốn thường ít được sử dụng trong ngôi nhà. Bù lại, nó được sử dụng nhiều tại các không gian khác như văn phòng, quán ăn, cafe,… Những không gian này cần số lượng rèm lớn, không đặt cao mục đích thẩm mỹ. Do đó đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt với mức ngân sách nhỏ.

Hiện nay, rèm cuốn đã được cái tiến nhiều hơn. Do đó đây cũng là một trong những lựa chọn hợp lý cho nhà ở.

2. Rèm vải 1 lớp

Rèm vải 1 lớp là một dòng vải truyền thống lâu đời. Được thiết kế với một lớp vải duy nhất, rèm có khả năng che chắn ở mức vừa phải. Tính thẩm mỹ của nó cũng không được nhiều người tiêu dùng đánh giá quá cao.

Đây là một trong những lựa chọn đại trà của nhiều người tiêu dùng. Nhờ sự phong phú trên thị trường, cho nên mức giá của nó cũng khá rẻ. Khoảng giá tùy thuộc vào chất liệu cấu thành. Tuy nhiên những chiếc rèm cửa giá rẻ này vẫn được lựa chọn chủ yếu dựa theo màu sắc và chất liệu.

3. Rèm tổ ong đơn giản

Rèm tổ ong đơn giản được thiết kế khá tinh tế. Nhìn bên ngoài, có lẽ nhiều người không đánh giá cao chiếc rèm này. Bởi thực sự, nó nhìn không quá nổi bật và độc đáo. Tuy nhiên, thực ra nó lại có cấu tạo khá phức tạp. Được cấu thành từ 2 lớp vải ghép với nhau, rèm có khả năng che sáng cực kỳ tốt. Thêm vào đó, nhờ cấu tạo đặc biệt, nó còn có khả năng cản nhiệt.

Mặc dù thực sự nó không phải rèm cửa giá rẻ trên thị trường, nhưng những gì nó mang lại thực sự vượt trội hơn hẳn so với mức giá thành của nó. Với một số tiền bỏ ra, bạn sẽ có một thiết kế vô cùng sáng giá và hoàn chỉnh.

Mỗi chiếc rèm đều có những tính năng sử dụng khác nhau. Cùng với đó là sự lựa chọn phù hợp với từng môi trường khác nhau. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết khác về sản phẩm của VICCO như rèm tổ ong, vách ngăn hay rèm trần tổ ong trên Website của chúng tôi. Đây là những giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *