Rèm cửa một màu | Rèm tổ ong không bao giờ lỗi mốt

Theo từng thời gian, thị hiếu tiêu dùng của người dân cũng đã thay đổi. Nếu như trước kia, người ta hướng đến những chiếc rèm nhiều màu, sặc sỡ. Thì hiện nay, khách hàng yêu thích lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa một màu hiện đại. Có lẽ sự thay đổi này chịu nhiều yếu tố bởi phong cách nội thất. Nhiều căn nhà hiện nay ảnh hưởng bởi phong cách hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Châu Âu,…

Rèm tổ ong là một trong những hệ rèm cửa hiện đại, đi trước để nắm kịp xu hướng. Sử dụng duy nhất một màu sắc làm tâm điểm, thế nhưng nó không hề khiến rèm trở nên lỗi mốt. Ngược lại, nó còn khiến không gian trở nên ấn tượng, tuyệt vời hơn rất nhiều. Không gian sống được tôn lên nổi bật. Chính sự đơn giản này mang đến sự tinh tế đỉnh cao.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu những mẫu rèm cửa | Rèm tổ ong được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng nhiều hơn trong việc lựa chọn rèm cho tổ ấm của mình.

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom sở hữu vẻ ngoài vô cùng độc đáo, khác lạ. Khác biệt nhiều so với các hệ rèm khác trên thị trường hiện nay, nó mang tới công năng sử dụng tốt cùng thẩm mỹ. Nếu như những hệ rèm cuốn khác chỉ cho phép người sử dụng khả năng hạ từ trên xuống dưới để che chắn. Đối với chiếc rèm này, bạn thậm chí có thể kéo từ dưới lên trên để che chắn. Sau đó, dừng tại một điểm bất kỳ, bạn có thể che chắn được một khoảng theo ý muốn nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự riêng tư.

Chính nhờ khả năng độc đáo như vậy mà nó luôn được đánh giá cao. Rèm hiện nay không chỉ được ví như một vật dụng che chắn thông thường mà phải đáp ứng được cả thẩm mỹ. Tính năng của mỗi hệ rèm cũng phải luôn được biến đối để phù hợp với hoàn cảnh.

Sử dụng rèm cửa một màu như những chiếc rèm tổ ong Top Down-Bottom Up không hề làm phai mờ đi không gian sống. Ngược lại nó còn làm tôn lên thẩm mỹ, khiến căn phòng trông sang trọng hơn rất nhiều.

2. Rèm tổ ong Day & Night

Rèm cửa một màu chỉ những chiếc rèm đơn sắc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp thêm một màu sắc khác nếu bạn sợ rằng không gian còn chưa đủ độc đáo. Tuy nhiên hãy khéo léo lồng ghép. Bởi nhiều chi tiết quá sẽ dẫn đến sự xáo trộn trong một căn phòng.

Rèm tổ ong Day & Night hoàn toàn là lựa chọn hợp ly. Bởi hai mảng màu sắc được kết hợp trong cùng một chiếc rèm sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên sang trọng, ấn tượng hơn rất nhiều. Sự kết hợp này mang đến nhiều ý nghĩa khác nữa. Về mặt công năng sử dụng, rèm đáp ứng được cả nhu cầu về điều chỉnh ánh sáng lẫn sự riêng tư cho người dùng.

3. Rèm tổ ong Special Shapes

Ngày nay, những ô cửa sổ không chỉ đơn thuần được thiết kế theo một khuân mẫu. Để nâng lên vẻ độc đáo của ngôi nhà, gia chủ đã thiết kế thành những hình dạng độc đáo, mới lạ. Lúc này, những chiếc rèm thông thường không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Khi đó, hãy nghĩ ngay đến những chiếc rèm cửa một màu -rèm tổ ong Special Shapes. Đây là giải pháp hoàn hảo xử lý mọi vấn đề xảy ra trong không gian sống.

Những chiếc rèm cửa một màu giờ đây không chỉ còn là một vật trang trí nội thất mà nó còn mang đến những ý nghĩa tuyệt vời khác. Rèm được coi như là một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong không gian sống. Để tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *