Rèm cửa quán ăn Nhật theo phong cách tối giản, hiện đại

Chắc chắn không ít lần chúng ta đã từng nhìn qua kiến trúc thiết kế của người Nhật tại nhà ở, văn phòng hay quán ăn,… Và có lẽ mỗi người chúng ta cũng tỏ ra vô cùng thán phục bởi sự sáng tạo vô cùng tinh tế, ấn tượng. Có lẽ những chiếc rèm cửa chính là một điểm nhấn quan trọng trong mỗi không gian này. Nhưng bạn có tò mò rèm cửa quán ăn Nhật theo phong cách tối giản, hiện đại được mua ở đâu tại Việt Nam không?

Trước đây, rất khó khăn để mua những chiếc rèm cửa này. Nó được gọi tên là rèm tổ ong. Từng có một thời gian nó được phân phối tại Việt Nam bởi một thương hiệu quốc tế là Hunter Douglas. Nhưng có lẽ vì giá thành quá cao, do đó nó khó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi thị trường này thường yêu thích những sản phẩm giá rẻ hơn, khi tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Hiện nay, VICCO đã nghiên cứu và chế tạo thành công những chiếc rèm tổ ong – rèm cửa quán ăn Nhật này. Bạn có tò mò về những chiếc rèm của chúng tôi không? Đừng bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây nhé.

1. Rèm tổ ong – rèm cửa quán ăn Nhật có thực sự đẹp?

Rèm cửa quán ăn Nhật được sử dụng rèm tổ ong là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi chiếc rèm này mang đến một vẻ đẹp khác lạ cho tổng thể cả không gian sống. Khi đó, toàn thể căn phòng sẽ trở nên vô cùng ấn tượng, phát huy tối đa cả về công năng lẫn thẩm mỹ.

Quán ăn Nhật mang phong cách vô cùng khác lạ. Vừa phải đáp ứng sự hòa hợp của không gian, vừa mang đến một nét đẹp đặt trưng riêng của Nhật. Khi đó nó mới có thể phát huy hết khả năng và mang đến những lợi ích như chủ đầu tư mong đợi.

2. Ứng dụng của rèm

  • Sử dụng như một vật phong thủy

Màu sắc có liên quan đến tử vi mệnh theo tuổi của mỗi người. Vì vậy, cách lựa chọn rèm cửa phong khách theo phong thủy, cửa sổ hay bất cứ rèm phong thủy cho không gian nhà ở nào cũng cần xác định gia chủ, chủ phòng mệnh gì để chọn các màu tương sinh theo ngũ hành phong thủy và tránh các màu tương khắc. Về cách chọn màu rèm cửa theo phong thủy như sau:

– Quan hệ ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Quan hệ ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo đó, bạn có thể ứng dụng rèm tổ ong là một vật phong thủy theo những gợi ý sau:

– Mệnh Kim: Lựa chọn những chiếc rèm màu sáng, màu trắng hay vàng nhạt.

– Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển rất hợp với gia chủ.

– Mệnh Mộc: Màu xanh lá gắn liền với mệnh này.

– Mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu sắc mạnh như đỏ, cam,…

– Mệnh Thổ: Màu nâu, màu xám là lựa chọn tuyệt vời.

  • Che nắng, chắn gió từ bên ngoài

Không như những chiếc rèm vải, rèm tổ ong có khả năng che chắn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể ứng dụng rèm tổ ong cho những vị trí nắng hay gió, sẽ đảm bảo được mức độ che chắn tuyệt vời.

Nếu bạn sử dụng rèm vải, chắc chắn sẽ không thể nào cản được gió. Vải rèm rất nhẹ sẽ rất dễ bị bay. Thậm chí còn làm nhanh chóng hỏng hơn. Rèm tổ ong với kết cấu vô cùng vững chắc giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tại bất kỳ vị trí nào.

Rèm Hàn Quốc gợi ý bạn nên sử dụng mẫu rèm Bottom Lock. Bởi với khóa chắc chắn sẽ giúp rèm vững vàng trước gió bão.

  • Mang đến không gian riêng tư

Không gian riêng tư mà những chiếc rèm này mang đến vô cùng hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể sử dụng rèm tổ ong để che chắn tầm nhìn nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Những thông tin vô cùng thú vị này sẽ giúp ích khách hàng nhiều trong việc lựa chọn một sản phẩm thiết kế cho chính ngôi nhà mình hay địa điểm kinh doanh. May mắn thay, những chiếc rèm cửa quán ăn Nhật này rất dễ dàng tìm kiếm và đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh tế. Đừng bỏ lỡ sản phẩm này cho ngôi nhà mình nhé. Mọi thông tin khách hàng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *