Rèm cửa sổ cuốn cao cấp, dùng cho không gian sang trọng

Những không gian cao cấp luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ càng về lựa chọn nội thất. Trong đó, rèm cửa là một trong những lựa chọn không thể thiếu. Trong những không gian này, bạn có thể cân nhắc những chiếc rèm cửa sổ cuốn cao cấp. Bạn đừng lầm tưởng nó là những chiếc rèm cuốn thông thường mà có thể dễ dàng bắt gặp bên ngoài kia. Rèm mà chúng tôi nhắc đến là những hệ hoàn toàn mới.

Đó là những chiếc rèm cuốn tổ ong. Rèm tổ ong với tên gọi vô cùng đặc biệt đã mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng một hệ rèm bất kỳ trong phân khúc rèm này để lắp đặt cho không gian sống của mình. Dù là ở đâu thì nó cũng luôn phát huy tối đa hiệu quả của mình. Đây chắc chắn là những gì mà khách hàng luôn tìm kiếm.

Bạn có tò mò những chiếc rèm cửa sổ cuốn này tại sao lại được yêu thích đến thế không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Cấu tạo đặc biệt của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có cấu tạo tương đối phức tạp nếu bạn tìm hiểu sâu bên trong. Tuy nhiên về phía bên ngoài, cơ bản rèm sẽ được cấu thành từ các bộ phận như:

– Hệ đầu kéo

– Hộp rèm

– Thanh đáy

– Lớp vải rèm

Tất cả những bộ phận trên tạo nên một chiếc rèm cửa sổ cuốn vô cùng hoàn chỉnh. Chỉ đơn giản nhìn qua, khách hàng đã bị thu hút ngay bởi sắc đẹp của nó cùng với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Dù ở bất kỳ không gian nào bạn cũng có thể sử dụng chiếc rèm độc đáo như thế này.

Lớp vải rèm chính là chi tiết đắt giá nhất trong tổng thể của chiếc rèm cửa sổ cuốn này. Được cấu thành từ vải Polyester là chủ yếu. Nó được thêm một số thành phần khác theo tỷ lệ nhất định để tạo nên những chất liệu với các tính năng riêng biệt:

– Lớp vải Black-out che sáng, cản nhiệt 100%

– Lớp vải Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng dao động khoảng 70%.

– Vải F/R: Loại vải độc đáo có khả năng chống cháy, tạo độ an toàn cao.

– Vải Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư.

2. Các hệ chính và cách thức sử dụng

Rèm tổ ong là một loại rèm cửa sổ cuốn khá đa dạng về chất liệu như chúng tôi đã kể trên. Ngoài ra, các hệ rèm cùng cách vận hành cũng đáng để nhắc đến. Các hệ rèm chính của rèm tổ ong như:

  • Hệ Standard
  • Hệ Top Down-Bottom Up
  • Hệ Cordless
  • Hệ Lift & Lock
  • Hệ Day & Night
  • Hệ Special Shapes
  • Hệ tự động

Sự đa dạng trong hệ kéo thể hiện ở những cách thức hoạt động như sau:

– Hệ kéo Cord: Hình thức điều chỉnh rèm với 2 dây ở cùng 1 phía.

– Hệ Clutch: Hình thức quen thuộc với mỗi bên một loại dây kéo.

– Hệ Cordless: Không sử dụng dây kéo.

– Hệ Bottom-Lock: Có khóa kéo bên dưới.

– Hệ tự động: Điều chỉnh từ xa bằng điều khiển.

3. Lựa chọn rèm cửa sổ cuốn cho những không gian khác

Ngoài sử dụng những chiếc rèm tổ ong cho ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ở những không gian khác biệt khác. Rèm cuốn cửa sổ này mang đến sự khác biệt cho không gian sống, mang đến những giải pháp tuyệt vời giúp khẳng định được vị trí và đẳng cấp của người sử dụng. Có thể kể đến một số không gian khác như:

– Nhà hàng, khách sạn cao cấp.

– Quán cafe

– Xe ô tô hạng sang, du thuyền,…

Dù là ở không gian nào thì rèm tổ ong cũng luôn phát huy tối đa hiệu quả của mình. Rèm cửa sổ cuốn hệ tổ ong là một hệ rèm vô cùng đa năng, mang lại lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng. Nó không chỉ là một vật dụng nội thất thông thường, đây còn là giải pháp che chắn tuyệt vời giúp mang đến vô vàn những cách thức giải quyết vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *