Rèm cửa văn phòng hợp phong thủy | Bạn đã biết cách lựa chọn

Đừng bỏ qua những gợi ý quan trọng khi lựa chọn rèm cửa văn phòng hợp với phong thủy. Bởi nó không chỉ giúp đỡ bạn an tâm về mặt tinh thần mà còn có ý nghĩa nhất định trong cuộc sống tâm linh của mỗi gia chủ. Nhiều người cũng vô cùng quan tâm đến việc lựa chọn rèm này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hanfgc còn tỏ ra thờ ơ.

Rèm cửa luôn được coi là một vật dụng trang trí nội thất phụ. Ngoài những đồ nội thất cơ bản, nhiều người sẽ quyết định lựa chọn qua loa những vật dụng khác. Chính vì thế, rèm cửa luôn bị phó mặc cho đơn vị thiết kế nội thất có bao trọn. Thậm chí, nhiều người còn căn cứ vào giá thành để lựa chọn. Cứ đơn vị nào cung cấp rèm cửa rẻ tiền sẽ đâm đầu vào mà không màng đến hậu quả.

Để tránh những sai lầm không đáng có, khách hàng nên cân nhắc thật cẩn thận khi lựa chọn rèm cửa văn phòng hợp với phong thủy. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giúp khách hàng lựa chọn rèm sao cho chuẩn.

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu xanh dương thường được nhiều người lựa chọn thiết kế cho văn phòng làm việc. Bởi màu sắc trung tính này giúp làm không gian trở nên hài hòa. Mỗi người sẽ có tinh thần thoải mái nhất khi sử dụng.

Bạn có biết, màu xanh tượng trưng cho sự cởi mở, hòa bình và sự thanh bình, không chỉ vậy, màu xanh có tác dụng rất tích cực đến não bộ, mang lại tinh thần vui vẻ, thư thái.

2. Lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp với văn phòng

Như các bạn đã biết, tại các cơ quan thì rèm văn phòng được sử dụng phổ biến là các mẫu rèm roman đẹp và rèm cuốn.

Tuy nhiên, không phải cứ lựa chọn những chiếc rèm như thế này sẽ đem lại hiệu quả cao. Bạn cần căn cứ nhiều vào không gian sống. Bởi đơn giản sự phù hợp sẽ quyết định khá nhiều.

Thậm chí, một chiếc rèm được coi là không phù hợp như rèm tổ ong hay rèm cầu vồng khi kết hợp khéo léo cũng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

3. Lựa chọn màu rèm cửa hợp với bản mệnh

Để giúp các bạn có thể lựa chọn rèm văn phòng hợp với bản mệnh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây:

  • Nếu bạn mệnh Kim

Khi chọn màu rèm cửa phong thuỷ bạn nên chọn màu vàng, màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là những màu bản mệnh chúng sẽ giúp tăng vượng khí trong không gian bạn ở, đem lại cho bạn nhiều may mắn và thành công hơn nữa.

  • Nếu bạn mệnh Thuỷ

Bạn nên chọn rèm cửa màu xanh dương, xanh biển đó là màu bản mệnh của bạn và bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, trắng, ánh kim, tím của hành Kim vì Kim sinh thuỷ.

Không những vậy, các bạn tuyệt đối bạn không nên chọn những chiếc rèm có màu của mệnh thuỷ và thổ vì đây là hai mệnh khắc Thuỷ.

  • Nếu bạn mệnh Mộc

Bạn nên chọn màu xanh lá là màu bản mệnh, khi chọn màu rèm cửa theo phong thuỷ thì bạn nên ưu tiên màu xanh, hoặc bạn cũng có thể chọn những màu như đen, xanh dương của mệnh thuỷ cũng rất tốt, rèm gỗ sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn.

Tuy nhiên, các bạn nên tuyệt đối nên tránh màu trắng, màu vàng của mệnh kim hoặc màu đỏ, hồng… của mệnh hoả vì đây là hai cung mệnh rất khắc với Mộc.

  • Nếu bạn mệnh Hoả

Trong trường hợp bạn mệnh hỏa thì các màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu bản mệnh của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng thuỷ khắc hoả nên bạn không nên sử dụng màu xanh của thuỷ cho không gian của mình, chúng sẽ vô tình khiến bạn luôn trì trệ và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và khó thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Nếu bạn mang mệnh Thổ

Bạn  nên chọn rèm cửa màu nâu hoặc đen, đây là hai màu cơ bản thuộc mệnh thổ, ngoài ra theo quy tắc phong thuỷ thì hoả sinh thổ nên để tăng vượng khí, mang tài lộc và may mắn về cho mình thì bạn có thể sử dụng những màu thuộc hành hoả.

Đừng thờ ơ khi lựa chọn rèm cửa văn phòng hợp phong thủy. Bởi nó sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong cả cuộc sống lẫn công việc kinh doanh thuận lợi. Bạn có thể tham khảo những chiếc rèm tổ ong độc đáo trên Website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *