Rèm cuốn chống nắng VICCO – đơn giản, thanh lịch

Ngày nay, rèm cửa đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Đây không chỉ là một vật dụng để che chắn nắng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với nhiều người, chọn rèm không chỉ dựa vào sở thích cá nhân mà còn phải xem xét tính chất phù hợp với căn hộ của mình. Nếu bạn muốn tìm một chiếc rèm vừa có thể che nắng, vừa để ngắm nhìn thiên nhiên thì rèm cửa VICCO chính là điều bạn cần!

Có vô vàn những mẫu rèm của mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Điển hình một số loại rèm như Day & Night, Special Shapes,….Những chiếc rèm sẽ có nhiều chức năng và kiểu dáng khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc rèm nào là phù hợp với không gian nhà bạn.

Chọn mẫu rèm cửa phù hợp nhất với căn phòng

1. Kết hợp kiểu dáng và thực tế sử dụng

Với một loạt các phong cách để lựa chọn, bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với không gian nhà bạn. Chúng tôi có một danh sách các màu sắc tuyệt đẹp và sẵn có. Nếu bạn yêu cầu chắn sáng hoàn toàn, chúng tôi cung cấp rèm cuốn blackout giúp việc che chắn của bạn đạt hiệu quả tối đa.

Song song với tính thẩm mỹ, rèm cuốn có thể giúp điều hòa nhiệt độ của phòng của bạn. Được làm từ loại vải cách nhiệt, chúng giúp giữ nhiệt trong mùa đông và giữ phòng của bạn mát mẻ trong mùa hè. Nhờ hệ thống điều khiển dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh cho các vị trí  mà bạn muốn kiểm soát ánh sáng chính xác.

Chọn rèm cần cân nhắc đến thực tế sử dụng

Trên thực tế, rèm được lựa chọn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chắc chắn những chiếc rèm của VICCO sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Với tiêu chí chất lượng luôn đi đầu, những sản phẩm của VICCO được sản xuất và kiểm chứng bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Ngày càng nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm và đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm.

2. Lựa chọn rèm chống nắng phù hợp với không gian nhà bạn

Rèm Lift & Lock gọn gàng trông ô cửa

Với mỗi không gian, chúng tôi sẽ có những lựa chọn khác nhau cho bạn. Vì mỗi mẫu rèm sẽ phát huy tốt nhất công dụng khi nó phù hợp với gian phòng.

Ví dụ mẫu rèm Lift & Lock sẽ phù hợp với những cánh cửa có nhiều ô cửa. Những chiếc rèm này sẽ được gắn vừa vặn vào khung cửa, tạo cảm giác gọn gàng thanh lịch.

Hoặc mẫu rèm Day & Night sẽ phù hợp với những khung cửa hướng nắng. Khi bạn muốn cản nắng trực tiếp hay cản sáng, bạn có thể kéo cả 2 lớp rèm xuống. Điều này sẽ tăng khả năng cản nắng lên đến 100%. Trong trường hợp bạn chỉ muốn cả nóng, cản nhiệt mà vẫn muốn có ánh sáng, bạn có thể vén lớp vải Blackout lên. Do có nhiều công dụng đặc biệt như thế nên chiếc rèm này đang rất được săn đón.

Rèm Day & Night với nhiều ưu điểm vượt trội

Tại rèm cửa VICCO, chúng tôi tự hào cung cấp những loại rèm cuốn chống nắng tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết rõ thông tin chi tiết những sản phẩm rèm cửa tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *