Rèm phong thủy-hợp với mệnh Kim

Lựa chọn rèm cửa không chỉ giúp chúng ta có được một vật dụng che chắn tốt, tăng tính thẩm mỹ mà còn làm cho tổ ấm của bạn lúc nào cũng bình yên, hạnh phúc. Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa thực sự biết cách lựa chọn loại rèm nào cho đúng. Vậy đâu mới là loại rèm hợp phong thủy? Loại rèm nào thích hợp với mệnh Kim? Hãy cùng VICCO tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Tính cách của người mệnh Kim

Chọn rèm cửa theo mệnh rất quan trọng đối với mỗi người
Chọn rèm cửa theo mệnh rất quan trọng đối với mỗi người

Rèm cửa cho căn hộ cho người mạng Kim có nét tính cách độc đoán và cương quyết, dốc sức theo đuổi danh vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

2. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim

Rèm màu ánh kim phù hợp với người mệnh Kim
Rèm màu ánh kim phù hợp với người mệnh Kim

Rèm cửa theo phong thủy, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy do đó mạng Kim sẽ tương sinh tương hợp với mạng Thổ và mạng Thủy đồng thời cũng hợp với đồng dạng mạng Kim. Về phần tương khắc mạng Kim thì khắc chế với mạng Hỏa và mạng Mộc.

Do đó, người mạng Kim nên chọn những màu sắc như màu vàng đất, màu vàng sẫm, màu trắng, màu ánh kim… giúp tăng thêm vượng khí, may mắn cho chính bản thân và gia đình.

3. Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Kim

  • Rèm màu vàng ánh kim

Màu vàng mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Màu vàng mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu vàng là màu sắc có lợi nhất cho người thuộc mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn rèm màu vàng là tối ưu nhất. Tuy nhiên, rèm màu vàng đôi khi quá rực rỡ và chói chang rất kén không gian bài trí và dễ bắt nắng, khó chịu mỗi khi trời nóng lực, oi bức. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những tông màu nhạt hoặc kết hợp với những gam màu khác để căn phòng trông hài hòa hơn.

  • Rèm cửa màu vàng nhạt

Màu vàng nhạt cũng là lựa hợp lý, đỡ gây nhức mắt
Màu vàng nhạt cũng là lựa hợp lý, đỡ gây nhức mắt

Màu vàng đậm hay vàng nhạt đều đem lại may mắn cho gia chủ. Về lâu dài, những màu sắc này sẽ mang lại nhiều vượng khí, thành công cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của gia chủ.

  • Rèm trắng

Màu trắng cũng gắn liền với mệnh Kim
Màu trắng cũng gắn liền với mệnh Kim

Rèm màu trắng cũng là loại màu sắc rất hợp đối với mệnh Kim. Nếu bạn cảm thấy màu vàng quá chói, nhức mắt thì sử dụng các loại vải sheer màu trắng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp vải sheer với các loại vải khác bằng việc sử dụng các loại rèm như rèm vải 2 lớp, rèm tổ ong Day & Night,…

  • Rèm màu xám

Màu xám là màu tương đối hợp lý với mệnh Kim
Màu xám là màu tương đối hợp lý với mệnh Kim

Rèm màu xám mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gia chủ. Khi sử dụng gam màu này, bạn nên kết hợp với những màu sắc khác để rèm trông tươi tắn hơn, bớt nhàm chán.

  • Rèm màu xanh dương

Rèm màu xanh dương se mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Rèm màu xanh dương sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy (theo tương sinh thì Kim sinh Thủy) cũng là lựa chọn khá thú vị cho gia chủ mệnh Kim. Màu xanh là gam màu trung tính, rất dễ kết hợp với các màu khác, màu sơn tường hay đồ nội thất.

Trên đây, VICCO đã gợi ý cho bạn cách lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Kim. Chắc chắn khi đọc xong nội dung, khách hàng có thể lựa chọn cho mình được mẫu rèm cửa ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *