Rèm phong thủy-hợp với mệnh Mộc

Bên cạnh tính thẩm mỹ, thì phong thủy cũng luôn là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn đồ dùng, vật dụng trang trí trong gia đình. Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy là một điều hết sức qua trọng và cần thiết. Nó không chỉ giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập “vượng khí”, mà còn ngăn cản những luồng “khí xấu, ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Theo phong thủy thì mệnh Mộc tượng trương cho sự phát triển, sinh sôi vào mùa xuân. Cây gỗ nhờ nước từ những cơn mưa hoặc song suối mới có thể sống và tươi tốt, vì vậy có thể nói Mộc nhờ thủy mới có thể sinh tồn và phát triển. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn cách lựa chọn rèm cửa cho chủ nhân mệnh mộc sao cho mang lại nhiều hiệu quả nhất.

1. Tính cách người mệnh Mộc?

Rèm màu xanh gắn liền với người mệnh Mộc
Rèm màu xanh gắn liền với người mệnh Mộc

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.

Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

2. Tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc?

Tương sinh.

Màu tương sinh với mệnh Mộc
Màu tương sinh với mệnh Mộc

Màu tương trợ: xanh lá cây. Có rất nhiều bạn thuộc cung Mệnh Mộc thích màu xanh và đây cũng là màu bản mệnh của họ. Các loại trang phục màu xanh sẽ giúp họ vui tươi, thoải mái và trẻ trung hơn, không chỉ vậy màu xanh còn giúp được khỏe mạnh và may mắn hơn.

Màu tương sinh: màu đen và xanh nước biển.Đây là màu của hành Thủy mà Thủy sinh Mộc. Khi sử dụng gam màu này, người Mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

Tương khắc

Đó là các màu: vàng, ánh kim, trắng, ghi, xám (mệnh Kim) và đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) do mệnh này bị khắc bởi mệnh Kim

Màu vàng tương khắc với mệnh Mộc
Màu vàng tương khắc với mệnh Mộc

3. Lựa chọn các loại rèm cửa cho người mệnh Mộc

  • Lựa chọn màu sắc

Yếu tố màu sắc là yếu tố quan trọng giúp thể hiện phong thủy và tính thẩm mỹ. Chọn màu rèm cửa cho người mệnh mộc không chỉ lựa chọn trên tiêu chí sở thích, nội thất không gian mà cần đẩm bảo yếu tố phong thủy.

Theo phân tích như trên, những người mệnh Mộc nên chọn các loại rèm cửa có màu xanh lá cây, màu đen và xanh nước biển. Đây là những loại rèm phù hợp, sẽ mang lại may mắn về tiền tài và tình duyên. Màu xanh mang lại cảm giác thư thái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Màu đen khá phù hợp với mệnh Mộc
Màu đen khá phù hợp với mệnh Mộc

Lựa chọn những màu sắc này còn giúp gia chủ lúc nào cũng bình an trong cuộc sống, tâm lý thoải mải, nhờ đó mà gia đình lúc nào cũng êm ấm, công việc làm ăn được khởi sắc.

Mộc là gỗ. Do đó, màu nâu cũng là một màu có thể để khách hàng lựa chọn. Khi áp dụng phong thủy, khách hàng cũng nên đồng thời cân nhắc lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích để lựa chọn được cho bản thân một chiếc rèm cửa ưng ý nhất.

  • Lựa chọn chất liệu rèm

Bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa nhẹ nhàng, tinh tế sẽ đem lại nhiều điều may mắn. Ngoài ra, kết hợp thêm cây cảnh, chậu hoa trong nhà cũng đem lại nhiều “sinh khí” cho ngôi nhà.

Rèm tổ ong màu xanh là một lựa chọn không hề tồi đối với những người mệnh Thủy. Đây là loại rèm không chỉ mang lại giá trị về công năng sử dụng mà còn làm điểm nhấn, gia tăng thêm tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.

Kết hợp rèm với cây cảnh không phải ý tồi
Kết hợp rèm với cây cảnh không phải ý tồi

Chắc chắn rằng, khi sử dụng một chiếc rèm tổ ong trong ngôi nhà, nhiều bạn bè, khách đến chơi nhà cũng phải “trầm trồ” khen ngợi vì một chiếc rèm tuyệt vời trong ngôi nhà bạn đấy.

Hy vọng với những thông tin trên, những chủ nhân mệnh Mộc sẽ lựa chọn cho mình được loại rèm cửa phù hợp nhất. Năm mới sắp đến, hãy cùng nhau khoác lên ngôi nhà mình những chiếc áo mới thật xinh đẹp để chào đón năm mới an lành. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline:  0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *