Rèm phong thủy-hợp với mệnh Thổ

Ở những bài viết trước, VICCO đã gợi ý cho khách hàng lựa chọn rèm cửa phù hợp phong thủy với mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Để hoàn tất bộ sưu tập lựa chọn rèm phong thủy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng mang mệnh Thổ được mẫu rèm ưng ý nhất cho mình. Hy vọng với những thông tin mà VICCO cung cấp, khách hàng sẽ luôn có được một cuộc sống viên mãn, sự nghiệp tốt và thăng tiến.

1. Sự cần thiết lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ

Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ rất quan trọng
Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ rất quan trọng

Rèm cửa là phụ kiện cần thiết không những có tác dụng trang trí, ngăn cản tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà và cản trở ánh nắng chiếu vào phòng. Nó còn có những công dụng phong thủy riêng nên khi chọn màu sắc của rèm cửa cho người mệnh Thổ bạn cần lưu ý nhiều tiêu chí khác nhau.

Lựa chọn rèm cửa hợp với mệnh sẽ giúp gia đình bạn lúc nào cũng tràn ngập “vượng khí”, mang lại cảm giác yên bình, xua đuổi những điều không tốt đến căn nhà bạn.

2. Đặc điểm của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách rất phức tạp
Người mệnh Thổ có tính cách rất phức tạp

Bất kỳ người mang mệnh nào cũng có những đặc tính riêng, nổi bật làm nên giá trị của con người đó. Người mệnh Thổ có tính cánh khá phức tạp và nhiều đặc tính tốt. Để khách hàng hiểu hơn, chúng tôi sẽ chia ra làm ưu điểm và nhược điểm của những người mang mệnh Thổ.

+ Về ưu điểm : Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người là đặc điểm mà những người mệnh Thổ được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Ở cạnh người mệnh Thổ, chúng ta luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

+ Về nhược điểm : Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

Nắm được những ưu điểm và nhược điểm này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ một cách dễ dàng, nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích.

3. Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ

  • Rèm cửa màu da cam

Màu cam là một màu sắc hợp với mệnh Thổ
Màu cam là một màu sắc hợp với mệnh Thổ

Lựa chọn rèm cửa màu da cam sẽ đem lại cảm giác ấm áp, tích cực cho căn phòng. Đây là màu sắc năng động, mang đến nhiều năng lượng giúp cho những người mệnh Thổ luôn cảm thấy tinh thần được phấn chấn, thường xuyên vui vẻ, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

  • Rèm cửa màu tím
Rèm màu tím cũng là màu được mệnh Thổ lựa chọn
Rèm màu tím cũng là màu được mệnh Thổ lựa chọn

Một sự lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ không tồi là các loại rèm màu tím. Đây là gam màu mang đến cảm giác mộng mơ, lãng mạn. Tuy nhiên, đây cũng là màu sắc mang yếu tố tâm linh, vì thế khách hàng cân nhắc lựa chọn rèm để lắp đặt một cách phù hợp nhất.

  • Rèm cửa màu vàng
Màu vàng cũng là lựa chọn hợp lý
Màu vàng cũng là lựa chọn hợp lý

Theo phong thủy, màu vàng là gam màu rất hợp với mệnh Thổ. Vì màu vàng khá nổi bật, do đó sử dụng quá nhiều sẽ gây rối mắt. Do đó, khách hàng nên lựa chọn phối hợp thêm các màu sắc nhẹ khác.

  • Rèm cửa màu đỏ

Màu đỏ mang lại sự quyến rũ cho căn phòng
Màu đỏ mang lại sự quyến rũ cho căn phòng

Xét theo phương diện thẩm mỹ, màu đỏ mang lại cảm giác lãng mạn, quyến rũ, phù hợp hơn cả để lắp trong căn phòng của những đôi vợ chồng mới cưới. Khách hàng cũng nên sử dụng những loại rèm cửa màu đỏ khác nhau để phù hợp với tính cách, màu sơn tường cũng như đồ nội thất.

VICCO chuyên cung cấp các sản phẩm rèm tổ ong để sử dụng làm rèm cửa cho người mệnh Thổ. Với hệ thống sử dụng đa dạng, chất liệu và mẫu mã, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng nào khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *