Rèm tổ̉ ong phòng ngủ mẫu đa dạng, giá cả phải chăng

Rèm tổ ong là một sản phẩm thuộc hệ rèm cao cấp tại VICCO, cùng với các sản phẩm khác trên thị trường đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chiếc rèm này mang một làn gió mới đến cho thị trường rèm cửa Việt Nam, khiến cho thị trường thêm sôi động gấp bội phần, đồng thời mang lại những giá trị tuyệt vời cho tất cả mọi khách hàng.

Ngoài các loại thông thường như khách hàng thường thấy, chúng tôi còn sản xuất ra thị trường những chiếc rèm độc đáo, bất ngờ mà khách hàng khó tưởng tượng được. Không chỉ mang nhiều điểm mới lạ về cấu tạo, vẻ bề ngoài, chiếc rèm này còn có nhiều công năng và giá trị sử dụng vượt bậc. Chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tiêu dùng sản phẩm.

Rèm tổ̉ ong phòng ngủ mẫu đa dạng, giá cả phải chăng

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm tổ ong VICCO độc đáo sử dụng phù hợp với phòng ngủ. Chắc chắn khi đọc bài viết này xong, khách hàng sẽ biết sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

1. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Rèm tổ ong VICCO Day & Night
Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

– Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày

Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)

– Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)

– Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền

2. Rèm tổ ong VICCO Lift  & Lock

Rèm tổ ong VICCO Lift  & Lock
Rèm tổ ong VICCO Lift  & Lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ hoặc văn phòng hiện đại với những nét phá cách độc đáo và thú vị. Với những chiếc cửa ngăn các phòng, bạn thậm chí chỉ cần sử dụng khung cửa kèm theo rèm mà không cần kính, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chỉ với một thao tác bấm đơn giản trên điều khiển hoặc trên chính smart phone, bạn sẽ điều khiển được toàn bộ hệ thống rèm trong nhà theo ý mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

VICCO phát triển hệ thống động cơ rèm tổ ong với đa dạng phân khúc về kiểu dáng, tốc độ quay và giá thành để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, nổi vật với hai dòng sản phẩm chính:

  • Động cơ rèm tổ ong VICCO – Dòng JS: sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi trên toàn châu Á
  • Động cơ rèm tổ ong VICCO – Dòng AK: sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn cho ngôi nhà mình những chiếc rèm tổ ong cho phòng ngủ hiệu quả. Với chúng tôi, mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để việc kinh doanh được phát triển. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi,  khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *