Rèm tổ ong bảo vệ ngôi nhà tốt nhất Hà Nội

Hầu như trước kia, rèm cửa chỉ được sử dụng nhằm mục đích che chắn ánh sáng. Còn ngày nay, các loại rèm được sản xuất ra với nhiều mục đích khác nhau. Các loại rèm cao cấp được ra đời ngày càng nhiều như rèm tổ ong nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng, mang đến một làn gió mới và sự thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng cho thị trường rèm cửa Việt Nam.

Rèm tổ ong bảo vệ ngôi nhà tốt nhất Hà Nội

Những chiếc rèm mang đến nhiều tính năng sử dụng với tính ưu việt ngày càng cao. Để đáp ứng các yêu cầu khó khăn của khách hàng, rõ ràng, nó cần bắt buộc phải thay đổi theo xu hướng tốt lên. Cùng với đó là sự ra đời của những mẫu thiết kế không gian mới trong ngôi nhà, rèm cửa cũng bắt buộc cải tiến để đem lại sự phù hợp với tổng quan.

Để khách hàng hiểu hơn về rèm tổ ong, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những chức năng của hệ rèm này. Qua đó, hy vọng khách hàng có những quyết định mua sắm đúng đắn nhất.

1. Rèm tổ ong – che ánh sáng từ mặt trời

Rèm tổ ong được sử dụng để che ánh sáng trực tiếp tại mặt trời. Tại những vị trí thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời như hướng Tây hay hướng Đông, bạn nên sử dụng một loại rèm có khả năng che chắn tuyệt vời như chiếc rèm này.

Rèm tổ ong - che ánh sáng từ mặt trời
Rèm tổ ong – che ánh sáng từ mặt trời

Đặc biệt, tại những không gian nhỏ, nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng chất liệu Black-out.

Chất liệu này được cấu tạo từ các thành phần đặc biệt 78% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Khi sử dụng chất vải này, chiếc rèm có khả năng che sáng lên đến 100%.

2. Rèm tổ ong – cản một phần lượng nhiệt

Rèm tổ ong có khả năng cản nhiệt vượt trội là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của chiếc rèm. Mỗi chiếc rèm tại VICCO được sản xuất ra đều phải đáp ứng tiêu chuẩn, với kết cấu 2 lớp vải ghép với nhau. Ở giữa là các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt vào trong căn nhà.

Rèm tổ ong - cản một phần lượng nhiệt
Rèm tổ ong – cản một phần lượng nhiệt

Khi sử dụng, nó có thể giảm nhiệt độ chênh lệch so với bên ngoài 5-7 độ C. Đây là một điều mà chưa chiếc rèm nào xuất hiện trên thị trường hiện nay làm được. Sản phẩm giữ cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa đông, ấm áp vào mùa hè.

3. Rèm tổ ong – hạn chế âm thanh và bụi bẩn

Âm thanh và bụi bẩn hay những tác nhân ngoài môi trường sẽ nhanh chóng hủy hoại ngôi nhà bạn theo thời gian nếu không sử dụng những biện pháp che chắn kịp thời. Lúc này, chiếc rèm tổ ong sẽ phát huy tối đa chức năng của mình.

Rèm tổ ong - hạn chế âm thanh và bụi bẩn
Rèm tổ ong – hạn chế âm thanh và bụi bẩn

Với những ngôi nhà mặt phố hay biệt thự liền kề, sử dụng loại rèm này còn hạn chế tối đa lượng âm thanh từ bên ngoài, đảm bảo căn nhà luôn yên tĩnh, gia chủ có được không gian thoải mái để nghỉ ngơi, thư giãn.

4. Rèm tổ ong – chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Rèm tổ ong - chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh
Rèm tổ ong – chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Chất liệu chính làm nên mỗi chiếc rèm tổ ong là Polyester. Do đó, nó có khả năng chống bám bụi. Ngoài ra, những nếp gấp của rèm còn giúp hạn chế bụi bẩn bay vào trong căn phòng nhà bạn.

Vệ sinh chiếc rèm này cũng vô cùng dễ dàng. Khách hàng có thể tham khảo video dưới đây:

5. Rèm tổ ong – mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm tổ ong - mang lại thẩm mỹ tuyệt vời
Rèm tổ ong – mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình một chiếc rèm tổ ong phù hợp nhất. Trong một không gian đơn giản, chiếc rèm này sẽ làm nổi bật lên phong cách của mỗi gia chủ.

Mỗi chiếc rèm tổ ong được VICCO sản xuất ra đều mang những ưu điểm tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu khách hàng dù là khắt khe nhất. Qua khâu sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng, những chiếc rèm được mang ra thi trường đều có những tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *