Rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong VICCO là một trong những loại rèm cửa thuộc phân khúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều được chúng tôi cẩn trọng lựa chọn tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với mong muốn mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường sẽ làm là một trải nghiệm tuyệt vời, chắc chắn những gì khách hàng nhận được là sự hài lòng.

Rèm tổ ong VICCO

Nhưng trên hết, để tìm hiểu sâu về mỗi chiếc rèm, khách hàng cần nắm bắt được sơ qua những loại rèm cửa của VICCO. Việc tìm hiểu này nhằm giúp khách hàng có cái nhìn chung nhất về rèm tổ ong. Từ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra những quyết định mua sắm chuẩn xác nhất, mang lại công năng cùng thẩm mỹ cao nhất.

Và bây giờ, không để khách hàng chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ đề cập những chiếc rèm độc đáo tại đây. Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ nóng lòng nhanh chóng sắm lấy một sản phẩm về cho ngôi nhà mình đấy.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard
Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard là một chiếc rèm cơ bản nhất của chúng tôi. Không khác biệt nhiều so với các dòng rèm cuốn hiện nay, rèm có chức năng kéo lên, kéo xuống để che chắn và lấy ánh sáng.

Rèm có nhiều hệ kéo khác nhau như:

– Hệ kéo Cord

– Hệ Clutch

– Hệ Cordless

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

Mỗi loại đều có những đặc điểm, ưu và nhược điểm riêng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up là một chiếc rèm có cấu tạo tương đối độc đáo, trên dưới linh động. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng kéo rèm từ trên xuống dưới, hay kéo từ dưới lên trên để tạo khoảng che chắn và lấy ánh sáng linh hoạt.

Chiếc rèm này được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Rèm có những ưu điểm vượt trội như:

– Che nắng và cản nhiệt cực kỳ tốt

– Cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế, giúp tối ưu không gian

– Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là sự kết hợp hai trong một. Điều này có nghĩa là chiếc rèm này được tích hợp đến 2 thành phần rèm, với 2 khả năng riêng biệt nhau, giúp rèm được đa năng hơn.

Về cơ bản, chiếc rèm này có một phần được sử dụng vải tổ ong Black-out cản sáng, phần còn lại sử dụng vải sheer để lấy sáng. Do đó, tùy mục đích sử dụng, tùy thời gian trong ngày mà khách hàng lựa chọn sử dụng cho hiệu quả.

Chỉ cần bỏ tiền ra một lần nhưng lợi ích thu lại gấp đôi, điều này thật tuyệt vời đúng không?

4. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là chiếc rèm được đơn giản hóa về cấu tạo. Nó không sử dụng khung rèm như các loại rèm khác, chỉ đơn giản có lớp vải rèm, cùng hệ dây kéo. Nó được bắn trực tiếp vào ô cửa, dùng tay để điều chỉnh.

Do đó, chiếc rèm này giúp tối ưu không gian đến mức tối đa, đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

5. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes
Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp tối ưu cho mọi khung cửa có hình dáng đặc biệt. Hiện nay, nhiều ngôi nhà thường được thiết kế theo kiến trúc độc đáo với những ô cửa hình thù lạ mắt, mới mẻ. Những chiếc rèm cửa thông thường không thể đáp ứng được khả năng che chắn. Do đó, một giải pháp che chắn hiệu quả chắc chắn là điều bạn mong muốn.

Chiếc rèm độc đáo này hơn hết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mọi kiểu dáng đặc biệt như tròn, vuông, đa giác,… nó lắp vừa vặn mọi khung cửa, giúp không gian trở nên đẹp laj thường.

6. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động mang lại sự tiện nghi tối đa cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà bạn sử dụng hệ thống điện thông minh, chiếc rèm này sẽ là một mảnh ghép còn thiếu cho không gian tối tân này.

Rèm có thể điều chỉnh từ xa bằng điều khiển, hoặc bảng điều khiển Smart-home, hoặc thậm chí được tích hợp với điện thoại và máy tính bảng. Đây có phải là tất cả những điều bạn mong chờ không?

Rèm tổ ong luôn là một loại rèm được đánh giá cao trên thị trường bởi các chuyên gia cũng như người tiêu dùng trên khắp cả nước. VICCO là nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu hiện nay, sản xuất ra những chiếc rèm với chất lượng cao nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm này thông qua các đại lý trên khắp Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *