Rèm tổ ong 2 lớp gia tăng tối đa khả năng cản nhiệt

Không chỉ đơn thuần là chiếc rèm cửa che nắng, rèm tổ ong VICCO còn được gia tăng thêm khả năng cản nhiệt nhờ vào cấu tạo 2 lớp. Cấu tạo này giúp rèm dày dặn hơn, ngăn cản tối đa nhiệt lượng đi xuyên qua rèm nhờ các ô thoáng khí, giúp điều hòa nhiệt lượng. Nhờ thế mà ngôi nhà sẽ luôn mát mẻ, hạn chế tối đa năng lượng tiêu tốn cho công việc làm mát.

Trong khi đa số khách hàng vẫn còn phân vân giữa việc sử dụng rèm truyền thống hay rèm tổ ong, VICCO đã nhận thấy rằng có rất nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn rèm tổ ong. Tất nhiên, về việc lựa chọn rèm cửa, bạn cũng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố. Trong đó sự hài hòa với không gian sống là một trong những đặc điểm luôn được đánh giá cao.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

1. Quy trình sản xuất vải của rèm tổ ong

Quy trình sản xuất vải rèm tổ ong
Quy trình sản xuất vải rèm tổ ong

Những chiếc rèm tổ ong tại VICCO được tạo nên từ những sợi vải rèm có xuất xứ tại Hàn Quốc. Quá trình sản xuất nên những sợi vải này đòi hỏi tính chuyên nghiệp chặt chẽ dưới bàn tay thủ công chuyên nghiệp, tỉ mỉ của những người thợ. Làm nên những chất liệu vải với đặc tính riêng biệt không hề đơn giản.

Quá trình này có thể được mô tả ngắn gọn như sau: Bắt đầu từ tổng hợp các nguyên liệu, sau đó nhà máy sẽ thực hiện ép vải lấy sợi. Từ những sợi vải này những người thợ tại xưởng sẽ bắt đầu ghép nối với nhau và tạo hình cho vải. Sau khi hoàn thành được khổ vải, nhân viên kiểm định chất lượng sẽ kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Nếu bất kỳ một chất vải nào không đạt chuẩn, quy trình này sẽ buộc phải thực hiện lại từ đầu.

Ví dụ, thành phần hình thành nên chất liệu Black-out là 78% Polyester Spunboced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nếu có sai sót trong tỉ lệ nào đó sẽ dẫn đến tình trạng chất liệu này không thể cản sáng và cản nhiệt 100% -> Không đạt chuẩn.

Ngoài chất liệu Black-out, có thể kể đến một số chất vải khác như F/ R Fire Resistant, Sheer (lưới), Premium Duo-tone, Full-tone,…

2. Thiết kế rèm tổ ong

Thiết kế rèm tổ ong
Thiết kế rèm tổ ong

Các bộ phận để cấu thành một chiếc rèm tổ ong bao gồm:

– Hộp rèm

– Hệ đầu kéo

– Dây kéo

– Lớp vải rèm

Những thành phần này được sản xuất từ Nhôm (trừ vải). Loại nhôm này được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, sau đó thực hiện gia công tại Việt Nam. Chính vì thế, mỗi chiếc rèm được đưa ra thị trường đều được kiểm soát về mặt chất lượng rất chặt chẽ.

Tại xưởng ở Việt Nam, chúng tôi thực hiện việc ghép nối những thành phần của rèm vào với nhau, ứng với kích thước đặt hàng của từng đại lý.

3. Các sản phẩm hoàn thiện của rèm tổ ong

Các sản phẩm hoàn thiện của rèm tổ ong
Các sản phẩm hoàn thiện của rèm tổ ong

Rèm tổ ong tại VICCO vô cùng phong phú và đa dạng. Có đến 7 loại rèm được sản xuất tại VICCO hiện nay:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong tại mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam, giải quyết được những nhu cầu tiêu dùng của khách hàng dù là khó khăn nhất. VICCO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất loại rèm này trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *