Rèm tổ ong âm trần – lắp đặt kiểm rèm hiện đại cho không gian sống

Không gian sống hiện đại ngày nay đã dần trở nên hạn chế. Quỹ đất dành cho bất động sản không còn quá nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn. Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế nội thất sao cho không gian trở nên tối ưu nhất. Bằng cách sử dụng những vật dụng quen thuộc nhưng được cải tiến hơn cả về công năng lẫn thẩm mỹ, không gian sống sẽ trở nên tiện ích hơn. Thêm vào đó, một yếu tố vô cùng quan trọng không kém là cách thức bố trí nội thất. Rèm cửa là một thành phần nội thất trang trí không thể thiếu. Với sự xuất hiện của rèm tổ ong trên thị trường, một làn gió mới mang đến cho thị trường nội thất bằng khả năng tối ưu không gian. Lắp đặt rèm tổ ong âm trần là một trong những cách vô cùng quan trọng và khoa học nhằm tối ưu không gian đến mức tối đa.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về việc lắp đặt rèm tổ ong âm trần. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn một không gian ưng ý.

1. Rèm tổ ong âm trần là gì?

Rèm tổ ong âm trần là một cách để gọi những chiếc rèm tổ ong được lắp đặt sâu bên trong hộc rèm được thiết kế sẵn có ở chung cư, nhà mặt phố, biệt thự,…Cách thức thiết kế và lắp đặt này nhằm mục đích tối ưu không gian cả về diện tích, công năng lẫn thẩm mỹ.

Rèm tổ ong VICCO có nhiều hệ cho khách hàng lựa chọn. Từ những hệ rèm cơ bản nhất như Standard, Top Down-Bottom Up hay các hệ rèm chuyên biệt như Day & Night,… khách hàng đều có thể lựa chọn và lắp đặt dễ dàng.

Một ưu điểm tuyệt vời của hệ rèm này là nó có hộp rèm vô cùng bé. Khi lắp đặt sát nhau, nó cũng không hề tạo ra khoảng hở như rèm cuốn hay rèm cầu vồng

2. Rèm tổ ong âm trần có tác dụng gì?

Với những ưu thế vô cùng lớn về mặt cấu tạo, tất nhiên không ngoài dự đoán nó trở thành một trong những hệ rèm cửa hot nhất mùa hè hiện nay. Việc lắp đặt mang đến cho khách hàng sự sáng tạo nhiều hơn thế.

Hãy thử tượng tượng, vào một ngày mệt mỏi, bạn mong muốn có được một không gian kín đáo để ngủ một giấc thật ngon lành, nhưng các loại rèm thông thường không thể che chắn được tốt. Khi đó, rèm tổ ong sẽ phát huy được tất cả những gì mà bạn cần. Rèm có khả năng che chắn lên đến 100%, giúp bạn có được một môi trường tốt để giấc ngủ được ngon và sâu hơn. Hơn nữa, với thiết kế rèm tổ ong âm trần, nó đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Khi không sử dụng, bạn kéo rèm lên, nó sẽ được gói gọn trên tấm trần thạch cao.

3. Cách lắp rèm tổ ong âm trần

Rèm âm trần được lắp vào hộp thạch cao được thiết kế sẵn. Chính vì vậy, bạn cần nhờ bên xây dựng thi công chuẩn kích thước hộp thạch cao.

Rèm tổ ong tốt nhất sử dụng với thiết kế này là rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock. Đây là chiếc rèm không sử dụng dây kéo, do đó nó sẽ hoàn toàn được che phủ kín. Đây là một giải pháp tốt, cho phép rèm của bạn kéo hết diện tích của hộp âm trần.

Đối với mỗi loại rèm, kích thước của rãnh trần lại yêu cầu những kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần nắm được một số lưu ý như sau:

Khi lắp đặt rèm tổ ong âm trần, kích thước hộp thạch cao/ rãnh trần mà bạn cần sẽ là : chiều rộng khoảng 15 cm và chiều sâu thì tùy vào thiết kế. Tuy nhiên, chiều sâu thường khoảng 15 cm.

Nếu bạn lựa chọn lắp rèm tổ ong hệ tự động, độ sâu của rãnh thạch cao sẽ nhiều hơn, dao động trong khoảng 20-30cm. Do đó, bạn nên lưu ý về thiết kế.

Một lưu ý đặc biệt bạn cần phải biết khi thi công rãnh trần. Đó là hộp thạch cao cần phải phủ rộng mỗi bên cửa 20 cm. Trong trường hợp chiều rộng của cửa đã chiếm hơn 2/3 tường nhà thì hộp thạch cao cần phải được làm phủ hết tường.

Thiết kế rèm tổ ong âm trần mang lại giải pháp hoàn hỏa đối với việc xử lý không gian cho nhà bạn. Nó mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho ngôi nhà. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng liên hệ theo số hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *