Rèm tổ ong Black-out: Đa năng, sáng tạo nhưng thường bị bỏ qua

Về mặt kỹ thuật, rèm tổ ong chất liệu Black-out có lẽ là một trong những sản phẩm phức tạp nhất. Về thành phần vải, nó được tạo nên bởi nhiều chất liệu với tỉ lệ khác nhau để tạo nên một sản phẩm có khả năng che chắn ánh sáng và cản nhiệt vô cùng tuyệt vời. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng đáp ứng được điều này, hãy lựa chọn rèm tổ ong BO đến từ nhà cung cấp VICCO.

Cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Thông số kỹ thuật của vải Black-out

Thông số kỹ thuật của chất liệu Black-out ở vải tổ ong
Thông số kỹ thuật của chất liệu Black-out ở vải tổ ong

Rèm tổ ong được làm từ chất liệu vải Black-out có khả năng cản sáng, chống nắng vô cùng tuyệt vời. Chất liệu được tạo ra bởi nhu cầu che chắn tuyệt đối. Với nhiều ngôi nhà, cánh cửa chính tại hướng Tây hoặc Đông luôn mang lại nhiều phiền toái. Khi đó, sử dụng chất vải này là điều tuyệt vời hơn cả. Nó được nhiều khách hàng đánh giá cao cũng bởi lẽ đó.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật của chất liệu này:

Composition (%): Polyester Spunbonced 78, Aluminum 16, Adhesive 6 ( Thành phần cấu tạo).

Standard Width (m): 3.2 (Độ rộng tiêu chuẩn).

Weight (g/m2): 170 +- 5% ( Trọng lượng).

Thickness (mm/cell): 0.35 +- 5% (độ dày).

Fire Classification: KFI (Tiêu chuẩn chống cháy).

Color Fastness: Above 4 grade (Độ bền màu).

Standard Length: 20 (1000cell)/ Box (Độ dài tiêu chuẩn).

Country of Origin: Made in Korea.

Được tạo nên từ 3 hợp chất Polyester, Aluminum và Adhesive. Chính vì thế, chất liệu Black-out có những khả năng ưu việt. Chính nhờ lớp Aluminum xen giữa nhưng ô vải, rèm có khả năng phản xạ nhiệt và điều hòa nhiệt độ so với bên ngoài môi trường.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất là chất vải khá dày dặn. Sờ vào có cảm giác khá nặng nề. Do đó khách hàng chỉ nên sử dụng trong trường hợp quá nắng gắt.

2. Những ứng dụng của vải Black-out

Chất liệu Black-out ở vải tổ ong nhiều ứng dụng
Chất liệu Black-out ở vải tổ ong nhiều ứng dụng
  • Cản sáng, cản nhiệt 100%

Nhờ cấu tạo từ những hợp chất vô cùng đặc biệt, chất liệu Black-out mang lại khả năng cản sáng, cản nhiệt 100% so với các chất liệu khác. Thành phần được kết hợp khéo léo theo tỉ lệ nhất định tạo nên chiếc rèm vô cùng đa năng. Nó giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

  • Sử dụng đa năng

Bạn có thể sử dụng rèm tổ ong chất liệu Black-out tại rất nhiều môi trường khác nhau. Trong đó phổ biến nhất vẫn là hướng Tây hoặc Đông tại các chung cư, tòa nhà cao tầng. Khách sạn hay biệt thự cũng dùng rất tốt chất liệu này.

  • Dễ dàng vệ sinh

Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của hệ rèm này. Bạn hoàn toàn yên tâm khi không phải tốn kém quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh. Rèm vẫn luôn đảm bảo sạch sẽ như mới.

3. Tìm mua rèm tổ ong vải Black-out ở đâu?

Bạn có thể mua rèm tổ ong chất liệu Black-out tại hầu hết đại lý của VICCO
Bạn có thể mua rèm tổ ong chất liệu Black-out tại hầu hết đại lý của VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất những chiếc rèm tổ ong chất liệu Black-out đạt chuẩn. Sau đó sẽ phân phối đến các đại lý trên khắp cả nước. Chính vì thế, khách hàng có thể tìm mua tại bất kỳ đại lý nào bày bán rèm tổ ong với thương hiệu VICCO.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một số địa chỉ như Rèm Hàn QuốcRèm cửa Hàn Quốc,…

Mặc dù không khó để tìm thấy một biện pháp che nắng hiệu quả, thế nhưng hiếm có chất liệu nào trọn vẹn như Black-out. Nó vừa mang đến khả năng che chắn kỳ diệu, vừa giúp mang lại không gian sang trọng. Chính vì thế, tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được nâng lên. Để mua những chiếc rèm tổ ong sử dụng vải Black-out, hãy liên hệ với VICCO theo số hotline để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *