Rèm tổ ong cách nhiệt và những điều bạn cần biết

Rèm tổ ong có ưu điểm vượt trội gì hơn so với các sản phẩm khác? Đó là một trong những thắc mắc mà nhiều người gặp phải khi bắt đầu mua một sản phẩm mới như rèm tổ ong. Đây cũng là điều dễ hiểu được, vì một sản phẩm mới thì chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân, đắn đo khi lắp đặt cho ngôi nhà mình. Rèm tổ ong là một loại rèm có khả năng che chắn, cách nhiệt và cản sáng tốt. Để tránh khách hàng có những hiểu nhầm không đáng có về rèm cách nhiệt, hôm nay VICCO sẽ cung cấp đầy đủ đầy đủ thông tin về sản phẩm này cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Rèm tổ ong cách nhiệt có gì khác biệt

Rèm tổ ong cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với truyền thống
Rèm tổ ong cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với truyền thống

Rèm tổ ong cách nhiệt có cấu tạo bởi 2 lớp vải, ở giữa có cấu trúc ô thoáng xếp lớp tạo nên loại rèm có khả năng chắn sáng và cản nhiệt, giúp điều hòa không khí, nhiệt lượng từ mặt trời chiếu xuống.

Lớp vải có thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên các sản phẩm với đặc tính riêng biệt. Chất liệu Black-out sẽ có độ cản sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Chất liệu F/R là loại vải có khả năng chống cháy. Vải Premium Duo-tone có 2 lớp khác màu, tính năng thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Rèm tổ ong cũng có các hệ kéo đa dạng, tương đương với các hình thức hoạt động khác nhau. Từ các hệ kéo đơn giản như Cord, Clutch, Cordless (không dây) cho đến hệ tự động. Tất cả những điều này mang lại nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

2. Rèm tổ ong cách nhiệt có xuất sứ từ đâu

Rèm tổ ong cách nhiệt nhập khẩu tại Hàn Quốc
Rèm tổ ong cách nhiệt nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam

Tại VICCO, rèm cửa có khả năng cản nhiệt, cản sáng tốt nhất là rèm tổ ong chất liệu Black-out. Đây là loại rèm có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng.

Toàn bộ phụ kiện và nguyên liệu đầu vào đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo chuẩn quốc tế. Khi về đến Việt Nam, thợ gia công sẽ bắt đầu thực hiện việc lắp đặt. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện thủ công, không sản xuất số lượng lớn bằng máy móc. Mỗi chiếc rèm sẽ được thợ thủ công chăm chút từng tí một để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

3, Đặc điểm nổi bật của rèm tổ ong cách nhiệt

Rèm tổ ong cách nhiệt có nhiều đặc điểm nổi bật
Rèm tổ ong cách nhiệt có nhiều đặc điểm nổi bật
  • Khả năng chống nóng

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến của rèm tổ ong cách nhiệt là khả năng chống nóng, kiểm soát nhiệt độ căn phòng. Trong những tháng hè nóng nực, những tấm che cửa sổ chặn nhiệt này sẽ ngăn chặn sức nóng của mặt trời, do đó bạn có thể sử dụng ít điều hòa hơn. Sau đó vào mùa đông, chúng giúp giữ nhiệt trong nhà, cho phép bạn hạn chế sử dụng máy sưởi hơn. Vì máy điều hòa và máy sưởi là những vật dụng tiêu tốn nhiều điện năng nhất của một hộ gia đình. Nên lợi ích từ việc cắt giảm số tiền bạn cần sử dụng chúng có thể là đáng kể.

  • Hạn chế âm thanh

Mặc dù không thể ngăn cản hoàn toàn âm thanh nhưng chiếc rèm tổ ong cách nhiệt này cũng hạn chế được phần nào. Đây là một điều mà chắc chắn một chiếc rèm đơn thuần không thể nào có được.

Khi lắp ở cửa sổ, rèm tổ ong cách nhiệt sẽ hạn chế được âm thanh từ ngoài đường, hay từ phòng khác. Điều này giúp bạn có được giấc ngủ yên tĩnh, ngon và sâu hơn.

Rèm tổ ong cách nhiệt ứng dụng tại nhiều không gian
Rèm tổ ong cách nhiệt ứng dụng tại nhiều không gian

Không thể nào mà kể hết được những ưu điểm tuyệt vời mà rèm tổ ong cách nhiệt mang lại cho ngôi nhà bạn. Hãy tận tay trải nghiệm sản phẩm để bạn có thể đánh giá được chi tiết nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *