Rèm tổ ong cho phòng bé gái điệu đà, tinh nghịch

Mỗi người đều có những tính cách và sở thích riêng biệt. Do đó, lựa chọn đồ nội thất, hay rèm cửa cũng cần phù hợp với từng người. Lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái sẽ làm cho căn phòng được hoàn thiện hơn, đẹp đẽ và lộng lẫy hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Nếu sự lựa chọn không phù hợp, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ cho không gian, kém hài hòa trong mắt mọi người.

Vậy lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái như thế nào là hiệu quả nhất? VICCO đã nghiên cứu hành vi người tiêu dùng và đưa ra từng tiêu chí lựa chọn rèm cửa và các loại rèm tổ ong phù hợp nhất. Hãy đón xem bài viết dưới đây để lựa chọn được những chiếc rèm ưng ý nhất nhé!

Lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái cần biết một số lưu ý 

1. Lựa chọn theo độ tuổi

Tùy theo từng độ tuổi, các bé gái sẽ có những suy nghĩ và sở thích khác nhau. Lựa chọn các loại rèm cửa cho không gian này cũng cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ.

Rèm tổ ong phù hợp với phòng các bé gái
Mỗi độ tuổi sẽ có những suy nghĩ và sở thích riêng

Những em bé nhỏ thường lựa chọn các màu loại rèm có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng cùng với các họa tiết in hình nhân vật hoạt hình yêu thích như công chúa, búp bê,… Trong khi đó, ở các độ tuổi lớn hơn, các bé cũng có những suy nghĩ nhất định và sở thích cũng có đôi chút khác biệt. Các bà mẹ cũng nên tham khảo và lắng nghe ý kiến của các con trước khi lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái.

Theo từng độ tuổi, khách hàng sẽ lựa chọn được những loại rèm chính xác nhất. Bé 5 tuổi sẽ khác so với bé 10 tuổi. Lựa chọn rèm cửa không phải là một điều thừa thãi. Theo các chuyên gia, lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái còn làm tăng thêm sức sáng tạo và độ thông minh cho các cháu.

2. Về màu sắc

Trước khi quyết định mua rèm, các mẹ nên tham khảo trước ý kiến của các bé. Mỗi người sẽ có những sở thích về màu sắc riêng. Nếu lựa chọn màu sắc ưng ý, các bé sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích căn phòng mình hơn. Những màu sắc mà các bé không thích, ngược lại sẽ phản tác dụng đấy. Vì tâm lý các bé gái không hề giống các bạn trai, chỉ một tác động nhẹ cũng khiến các bé bị tổn thương.

Đa phần các bé gái yêu thích màu hồngĐa phần các bé gái yêu thích màu hồng
Đa phần các bé gái yêu thích màu hồng

Thông thường, lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái, đối tượng này thường gắn liền với màu hồng. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng thích màu hồng đâu nhé. Các cháu gái có cá tính mạnh mẽ sẽ thích các màu sắc khác hơn đấy.

3. Chất liệu

Cũng giống như tiêu chí lựa chọn rèm cho phòng ngủ ở các đối tượng khác, rèm tổ ong cho phòng bé gái phải đảm bảo đáp ứng được khả năng che chắn và cản nhiệt tốt. Điều này sẽ giúp căn phòng được riêng tư, không bị ánh sáng chiếu vào khi ngủ để bé có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhấtTùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Tùy từng không gian, ba mẹ nên lựa chọn rèm cửa phù hợp nhất. Ví dụ căn phòng phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp, bạn nên lựa chọn các loại rèm che chắn ánh sáng 100%. Ngược lại, những căn phòng thiếu ánh sáng, các loại rèm mỏng nhẹ sẽ được khuyên dùng. Vì bạn biết đấy, ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại tác động tốt hơn đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

4. Các loại rèm tổ ong cho phòng bé gái

Như đã nói ở trên, khi lựa chọn rèm cửa cho phòng bé gái, bạn nên căn cứ vào độ tuổi, màu sắc, chất liệu cũng như các họa tiết ở trên rèm cửa. Dựa theo những tiêu chí này, bạn có thể lựa chọn được chiếc rèm cửa phù hợp nhất.

Rèm tổ ong rất phù hợp với phòng bé gái
Rèm tổ ong rất phù hợp với phòng bé gái

Một số loại rèm tổ ong mà chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn có thể kể đến như rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up, rèm tổ ong VICCO Day & Night, rèm tổ ong VICCO Lift & Lock,…. Mỗi loại rèm cửa đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó các mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn loại rèm phù hợp nhất.

Lựa chọn rèm tổ ong cho phòng bé gái là một điều không hề dễ dàng. Không giống những đối tượng khác, các bé gái có tâm lý chưa vững, dễ bị tổn thương. Do đó hãy chăm chút thật cẩn thận lựa khi lựa chọn bất kỳ vật dụng gì. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *