Rèm tổ ong cho phòng ngủ có phù hợp?

Liệu rèm tổ ong có phải lựa chọn thích hợp cho phòng ngủ? Một chiếc rèm cửa cho phòng ngủ phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau, cân bằng được cả thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Trong đó, có lẽ tính năng che chắn ánh sáng, tạo nên không gian riêng tư sẽ được đánh giá cao nhất. Bởi phòng ngủ cần được che chắn ánh sáng tốt để gia chủ có được giấc ngủ ngon nhất.

Theo đó, rèm tổ ong cũng là một chiếc rèm có đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng tìm kiếm. Nhưng nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ được sản phẩm này. Bởi thế, họ lo lắng khi dùng cho nhà ở.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng!

1. Rèm tổ ong – Khả năng chắn sáng linh hoạt

Rèm tổ ong là một trong những chiếc rèm cửa có khả năng chắn sáng linh hoạt nhất. Tính chất này được quyết định bởi chất liệu cấu tạo nên nó và hệ thống vận hành. Để rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một chút.

Rèm được cấu tạo bởi thành phần chính là lớp vải Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những chất liệu khác với tính năng riêng biệt. Ví dụ:

– Chất liệu Black-out cản sáng 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant chống cháy

– Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone, Sheer,…

Tùy mỗi loại rèm hay hệ vận hành của mỗi chiếc rèm mà sẽ có từng khả năng điều chỉnh ánh sáng riêng. Ví dụ chiếc rèm tổ ong Top Down-Bottom Up có thể linh động hở trên hay dưới. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night có 2 lớp che chắn linh hoạt,…

2. Rèm tổ ong – Tính năng cản nhiệt độc nhất

Rèm tổ ong có khả năng cản nhiệt ưu việt nhờ cấu tạo đặc biệt của nó. Đây là tính năng được nhiều người đánh giá cao, hay được sử dụng để lắp đặt phục vụ mục đích cản nhiệt tại các vị trí thường xuyên phải hứng chịu ánh nắng trực tiếp như hướng Tây, hướng Đông.

Rèm có cấu tạo bởi 2 lớp vải ghép nối vào nhau, ở giữa có các ô thoáng hình lục lăng có tác dụng như chiếc điều hòa, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt bên ngoài vào căn phòng. Rèm giúp ngôi nhà  luôn mát mẻ mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

3. Rèm tổ ong – Dễ dàng tháo lắp

Rèm tổ ong dễ dàng tháo lắp hơn các loại rèm khác như rèm vải, rèm roman,… rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hoàn toàn không biết gì về lắp rèm, hãy nhờ thợ có kinh nghiệm nhé. Tự mình lắp đặt một chiếc rèm chẳng những khiến nó không thể hoạt động trơn tru, mà còn làm mất thẩm mỹ, đôi khi hỏng mất chiếc rèm “tiền mất tật mang”.

4. Rèm tổ ong – Thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm tổ ong là một loại rèm có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Hầu hết nó phù hợp với tất cả mọi không gian. Khách hàng có thể lựa chọn một số chiếc rèm làm điểm nhấn như Day & Night, Lift & Lock hay tìm kiếm một giải pháp che chắn hoàn hảo như Special Shapes.

Màu sắc của chiếc rèm này cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một màu sắc mình cảm thấy ưng ý nhất.

5. Rèm tổ ong – Chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Rèm được làm từ vải ép từ dầu mỏ, có tính năng chống bám bụi. Do đó, khách hàng không cần thiết phải vệ sinh thường xuyên.

Khách hàng có thể tham khảo cách vệ sinh rèm trong video dưới đây:

Mặc dù không thể kế hết được những ưu điểm của chiếc rèm này chỉ trong một bài viết, nhưng chúng tôi tin chắc rằng với những kiến thức này, khách hàng sẽ đúc kết được kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn sản phẩm. Để có cái nhìn thấu đáo hơn, không gì bằng hãy thử trải nghiệm trực tiếp ngay chiếc rèm tổ ong độc đáo. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 –– 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *