Rèm tổ ong cho văn phòng liệu có thích hợp?

Rèm tổ ong cho văn phòng có thích hợp không? Đây là một trong những câu hỏi mà VICCO thường xuyên nhận được trong quá trình sản xuất. Tất nhiên, đây là một điều vô cùng dễ hiểu. Đây là một hệ rèm mới được xuất hiện tại Việt Nam. Do đó chưa nhiều người thực sự hiểu biết về loại rèm này. Nhiều người còn e ngại sử dụng nó cho một số không gian khác do e ngại nó không phù hợp.

Hầu hết các văn phòng công sở hiện nay đều sử dụng rèm cuốn văn phòng và rèm lá dọc văn phòng. Do 2 loại rèm này có đặc điểm dễ sử dụng, năng động, nhiều kiểu mẫu và màu sắc hiện đại, dễ thay thế sửa chữa, giá cả trung bình. Rất phù hợp với không gian làm việc hành chính trong văn phòng.

Nhưng rèm tổ ong cho văn phòng cũng là một lựa chọn không tồi. Bởi không ai muốn bỏ qua một chiếc rèm công năng tốt, thẩm mỹ tuyệt vời đúng không? Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu hệ rèm này có thích hợp không nhé.

1. Rèm tổ ong cấu tạo như thế nào?

Rèm tổ ong là một hệ rèm mới với cấu tạo khá đặc biệt. Nó được tạo thành từ 4 thành phần chính là hệ đầu kéo, hộp rèm, lớp vải cùng hệ dây. Tùy theo từng hệ riêng mà rèm được biến tấu theo từng cách thức khác nhau. Trong đó, phần quan trọng nhất mà khách hàng nên cân nhắc đó là lớp vải. Bởi lớp vải quyết định đến công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ của từng loại.

Rèm sở dĩ có tên gọi là tổ ong nhờ vào cấu tạo khá đặc biệt của nó. Hai lớp vải được ghép với nhau tạo nên những ô thoáng ở giữa. Các ô thoáng này có hình thù như những chiếc tổ ong ngoài tự nhiên. Cấu tạo này không hề vô nghĩa mà giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Nó ngoài mang lại khả năng che chắn tốt còn có thêm tính cản nhiệt. Đây là điều độc nhất mà không hệ rèm nào khác có được.

Về chất vải, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như:

– Chất liệu Black-out

– Chất liệu F/ R

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone

– Chất liệu vải Sheer

2. Rèm tổ ong cho văn phòng có phù hợp?

Để đánh giá rèm tổ ong cho văn phòng có phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn rèm cho không gian này. Thông thường, nhiều văn phòng thường lựa chọn theo các tiêu chí sau:

– Giá thành tốt dùng cho diện tích lớn.

– Khả năng che chắn tuyệt vời cho những tòa nhà cao tầng.

– Mang lại thẩm mỹ cho không gian

Rèm tổ ong hoàn toàn đáp ứng được 2 tiêu chí bên dưới. Tuy nhiên, về giá thành, sản phẩm này có giá cao hơn khá nhiều so với các hệ rèm cuốn hay lá dọc. Chính vì thế, đối với những không gian có diện tích lớn, sử dụng rèm hoàn toàn không phù hợp. Khách hàng nên cân nhắc lắp đặt tại một số không gian nhất định.

3. Các mẫu rèm phổ biến hiện nay

Một số mẫu rèm tổ ong cho văn phòng tuyệt đẹp mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình như:

– Rèm hệ Standard: Đây là hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn để mang đến sự đơn giản hơn. Hơn nữa giá thành cũng khá “mềm” trong các loại.

– Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up: Đây là hệ rèm được yêu thích khá nhiều.

– Rèm Lift & Lock: Giúp tối ưu không gian một cách tuyệt đối.

Trong số các loại rèm tổ ong hiện hành trên thị trường, chúng tôi đánh giá cao một số mẫu thực sự phù hợp. Đây là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua với nhiều đối tượng. Rèm thực sự mang đến ấn tượng khó phai trong lòng mọi người. Để tim hiểu thêm về mẫu rèm này, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *