Rèm tổ ong chống cháy mang đến giải pháp mới mẻ cho ngôi nhà

Rèm tổ ong sử dụng chất liệu chống cháy FR là một giải pháp mới vô cùng tuyệt vời giúp khách hàng ứng dụng vào trong đời sống. Chất liệu này mang đến một chiếc rèm tổ ong ưu việt hơn cả. Không chỉ dừng lại là một chiếc rèm đơn giản, nó đã trở thành một vật dụng mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng để làm cho không gian sống của mình đa năng hơn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá rèm tổ ong chống cháy FR và những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

1. Rèm tổ ong chống cháy F/R là gì?

Hiện nay một trong số những tiêu chuẩn để đánh giá và xác định xem vải rèm đó có phải là rèm cao cấp hay không là đạt tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Tiêu chuẩn chống cháy hay chống cháy lan là những tiêu chuẩn mà các nước tiên tiến Nhất như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Các Nước Châu Âu Yêu cầu Bắt Buộc.

Chắc chắn rất nhiều người thắc mắc rằng Rèm tổ ong chống cháy F/R có thực sự chống cháy và ngăn cháy lan hay không? VICCO xin khẳng định là có. Toàn bộ chất liệu vải, phụ kiện đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Qua nhiều quá trình kiểm nghiệm về tiêu chuẩn và độ an toàn, chất liệu này mới được thông qua và cấp phép xuất hiện trên thị trường.

Về thông số kỹ thuật, Rèm tổ ong chống cháy F/R được cấu tạo từ polyester spunbonded 94% và adhesive 6%. Đây là chất liệu với sức mạnh cao, khả năng chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường, các vị trí sử dụng phức tạp.

2. Đặc tính của Rèm tổ ong chống cháy F/R

Rèm tổ ong chống cháy F/R được sản xuất trải qua nhiều công đoạn và thử nghiệm bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ thuật. Mỗi sản phẩm phải đạt đủ tiêu chuẩn thì mới được bắt đầu phân phối trên thị trường.

Do đó khi chọn loại vải này để may rèm cửa, chúng ta hoàn toàn yên tâm sản phẩm sẽ giúp hạn chế được quá trình cháy lan. Khi có mồi lửa bùng lên gần vị trí rèm sẽ không dễ bắt lửa như các loại vải rèm thông thường; ưu điểm của chất liệu vải này là làm chậm quá trình cháy và giúp chúng ta có thời gian xử lý sự cố trước khi xảy ra thảm cảnh.

3. Những ưu điểm vượt trội của Rèm tổ ong chống cháy F/R

ng

  • Lửa không còn đáng lo ngại thêm nữa

Mọi người cảm thấy rằng họ không cần phải cảnh giác về sự xuất hiện của hỏa hoạn. Thật không may, tai nạn thường xảy ra khi chúng ta thiếu cảnh giác. Tai nạn hỏa hoạn do cháy nổ là những trường hợp không ai dự đoán trước được. Cho nên trong những trường hợp không mong muốn này phong tỏa ngọn lựa, không cho nó lan rộng sang khu vực xung quanh là việc cần làm trước hết. Xe cứu hỏa có thể đến nhanh hoặc chậm cho nên sử dụng Rèm tổ ong chống cháy F/R trong trường hợp này là biện pháp đầu tiên để hạn chế sự bùng cháy của đám lửa.

  • Ngăn cản khả năng cháy lan hiệu quả

Khi bị đốt cháy, thay vì cháy bùng lên và lây lan sang các vật dụng khác thì Rèm tổ ong chống cháy F/R sẽ co lại. Mục đích của sản phẩm này là làm hạn chế sự lây lan mạnh mẽ và kiềm chế ngọn lửa trong khi chờ đợi các phương pháp cứu hỏa cần thiết khác. Trong lúc này, hỏa hoạn sẽ mất một thời gian để ổn định.

  • Không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

Nhiều người cho rằng những chất liệu tự nhiên độc hại được sử dụng trong việc tạo ra các rèm cửa chống cháy. Điều này là vô căn cứ và hoàn toàn sai lầm. Trong quá trình sản xuất, Rèm tổ ong chống cháy F/R được xem xét kỹ lưỡng trong các phòng thí nghiệm và chỉ được bày bán khi đáp ứng được các quy định của pháp luật.

Còn vô vàn những lợi ích mà Rèm tổ ong chống cháy F/R mang lại cho người sử dụng. Chăc chắn, đây sẽ là một sản phẩm rất cần thiết đối với bất kỳ ngôi nhà nào cần sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *