Rèm tổ ong chống nắng cho mùa hè gay gắt

Những chiếc rèm tổ ong chống nắng là lựa chọn hàng đầu cho mùa hè nắng nóng gay gắt. Những chiếc rèm cửa thông thường với thiết kế mỏng hay không đủ dày dặn sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Trong khi đó, với thiết kế tối giản về mặt không gian và đồng thời linh hoạt trong sử dụng, những chiếc rèm được thiết kế bởi nhà thiết kế VICCO này sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả cho ngôi nhà bạn.

Vào mùa hè nắng nóng, đặc biệt tại Việt Nam, một chiếc rèm cửa trở thành lựa chọn không thể thiếu. Với một thiết kế linh hoạt, bạn thậm chí có thể sử dụng rèm cửa cho cả mùa hè lẫn mùa đông. Khí hậu nắng gắt khó chịu hay lạnh giá, rèm cũng có thể làm dịu đi và đảm bảo chúng ta được bảo vệ tốt nhất có thể.’

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Kịch bản nào cho rèm tổ ong với mùa hè nắng gắt

1. Tại sao gọi là rèm tổ ong?

Rèm tổ ong là một loại rèm vô cùng độc đáo tại VICCO
Rèm tổ ong là một loại rèm vô cùng độc đáo tại VICCO

Rèm sở dĩ có tên gọi như vậy bởi nó có cấu tạo với hình dáng tương tự với tổ ong ngoài tự nhiên. Cấu tạo này không hề vô nghĩa mà nó mang lại vô số những điểm vượt trội. Ngoài những tính năng thông thường như những loại rèm khác thường thấy, nó còn mang đến nhiều điều mới lạ cho người sử dụng.

Loại rèm tổ ong này được cấu tạo bởi 2 lớp vải. Chúng ghép nối vào với nhau tạo nên những ô thoáng ở giữa. Chính vì thế, ngoài tác dụng che sáng, rèm còn có khả năng cản một phần lượng nhiệt từ bên ngoài. Điều này giúp ngôi nhà luôn được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Với một chiếc rèm tưởng chừng như xa lạ lại mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì thế không tội gì mà không sử dụng chiếc rèm này đúng không?

2. Lý do nên sử dụng rèm tổ ong cho mùa hè

Lý do nên sử dụng rèm tổ ong cho mùa hè
Lý do nên sử dụng rèm tổ ong cho mùa hè

Mùa hè 2020 được xem là một mùa hè nóng nhất trong những năm trở lại đây. Chính vì thế, tìm kiếm một giải pháp che chắn tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu của gia chủ. Tác động của ánh sáng trực tiếp của mặt trời gây nên những tổn thương to lớn về sức khỏe cho con người.

Có nhiều lý do mà khách hàng nên sử dụng rèm tổ ong cho mùa hè. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến một số lý do chính sau:

  • Che sáng và cản nhiệt tuyệt vời

Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà rèm tổ ong mang lại. Ngoài khả năng che sáng như những loại rèm khác, tính năng cản nhiệt là một điều vô cùng cần thiết cho mùa hè.

  • Dễ lắp đặt và vệ sinh

Rèm tổ ong lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ với một số thao tác cơ bản cùng dụng cụ hỗ trợ, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt rèm theo ý muốn.

  • Thẩm mỹ cao

Rèm tổ ong được đánh giá là một trong những loại rèm cửa tốt nhất hiện nay. Không chỉ bởi công năng sử dụng tuyệt vời, chiếc rèm này còn mang lại tính năng thẩm mỹ cực kỳ cao.

3. Những ứng dụng của rèm tổ ong

Những ứng dụng của rèm tổ ong
Những ứng dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài xử lý những không gian trong ngôi nhà, chiếc rèm này còn được sử dụng tại các vị trí khác như:

– Lắp đặt tại các không gian cao cấp khác như biệt thự, chung cư cao cấp,…

– Sử dụng tại khách sạn 5 sao, quán cafe,…

– Che chắn tại những vị trí nắng nóng trực tiếp

Mùa hè 2020 được coi là một trong những mùa hè nóng nhất những năm gần đây. Tác động của ánh nắng trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như đồ vật xung quanh. Chính vì thế, hãy bảo vệ ngôi nhà mình đúng cách bằng rèm tổ ong. Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *