Rèm tổ ong có thực sự đáng tiền?

Tính năng cách nhiệt

Được ra mắt vào những năm 1980, Honeycombs – rèm tổ ong được xây dựng trên một khái niệm đơn giản: Air Back Air là một chất cách nhiệt có thể bảo tồn nhiệt tại môi trường khắc nghiệt của bạn. Kể từ đó, các nhà sản xuất đã tranh giành để làm cho Honeycombs có thể hoạt động tốt hơn. Hệ rèm thường chỉ có một lớp đơn giản, trong khi hệ rèm cao cấp có thêm một túi khí để giữ nhiệt. Bởi vì không có xét nghiệm hiệu quả năng lượng phổ quát cho các hệ rèm này – ít nhất là chưa được xếp hạng, nhưng những gì mà nó thể hiện đều đáp ứng đủ điều kiện khi được cài đặt bên trong cửa sổ kính hai lớp. Hạ thấp sẽ tăng mức độ thoải mái của bạn, vì vậy hãy tìm sự khác biệt về phong cách, chức năng và giá cả.

Tối tân

Chiếc rèm này sinh ra để dành cho bạn. Nếu bạn mong muốn dành các lựa chọn cho vải Polyester, muốn mua sắm dễ dàng, và muốn cài đặt đơn giản hơn.

Nó được tạo nên như thế nào?

Một nhà máy của Hoa Kỳ tạo ra các cấu trúc trong các ô từ polyester không dệt (bên ngoài) và polyester aluminized (bên trong). Có nhiều cảm giác vải và nếp gấp khá giòn. Một số hệ rèm cửa không sử dụng dây kéo.

Gắn kết và hiệu quả

Chân đế được gắn bên trong khung cửa sổ giữ một đường ray đầu nhôm phủ vải. Bóng râm có thể được phủ nhẹ hoặc hút bụi, và được làm sạch tại chỗ bằng nước xà phòng.

Tiết kiệm năng lượng

Honeycomb sáng tạo theo cấu trúc xếp lớp chồng lên nhau mang lại năng suất cách điện nhiều hơn 22% so với một cấu trúc tương đương. Lõi kim loại cũng thêm vào chức năng giữ nhiệt.

Tính ưu việt của rèm tổ ong

Một trong những tính năng tốt nhất của rèm tổ ong là cách nhiệt mà chúng thêm vào cửa sổ. Nó có khả năng cách nhiệt phòng từ không khí mùa hè nóng và gió mùa đông lạnh lẽo. Trên thực tế, “giá trị R” (phép đo khả năng truyền nhiệt) có thể tăng từ 3,5 (giá trị R của một cửa sổ tráng men trung bình) đến gần 7 đơn giản bằng cách thêm một năng lượng nhất – cấu trúc che chắn hiệu quả cho cửa sổ.

Thêm vào đó, các hệ rèm tổ ong di động mang lại sự riêng tư tối cao tại cửa sổ. Trừ khi bạn chọn một loại vải tuyệt vời, đó cũng là một tùy chọn khác, các hệ rèm tổ ong hoàn toàn riêng tư. Nếu bạn chọn tính năng Top-Down / Bottom Up, cho phép rèm được nâng lên trên cùng của cửa sổ hoặc hạ xuống, bạn vẫn có thể phát sáng vào phòng trong khi phần phía trên vẫn hoàn toàn được che chắn, đảm bảo sự riêng tư của mỗi người với cửa sổ.

Điều khiển ánh sáng là một tính năng tích cực khác của rèm tổ ong. Từ các loại vải lọc ánh sáng mờ nhạt đến các loại vải mờ đục nhẹ, rèm tổ ong di động cung cấp nhiều tùy chọn kiểm soát ánh sáng. Loại rèm che sáng này ngăn chặn ánh sáng tuyệt vời nhất, vì vậy nếu bóng tối hoàn toàn là mục tiêu của bạn, các hệ rèm bên ngoài được đặt cược tốt nhất khả năng mà bạn mong chờ. Khả năng ngăn chặn tất cả ánh sáng mặt trời của họ khiến chúng hoàn hảo cho các phòng riêng tư, phòng ngủ và không gian của trẻ em phục vụ cho những người phải ngủ vào ban

Mặc dù có một vài nhược điểm, Shades Honeycomb có thể cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ trong gần như bất kỳ ngôi nhà nào. Nó cung cấp một cái nhìn đơn giản, kiểu dáng đẹp cho không gian hiện đại và hoạt động tốt trong các lựa chọn truyền thống hơn khi được ghép nối với các hình thức trang trí hoặc màn cửa khác. Mặc dù nó có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi phòng, nó chắc chắn sẽ có một vị trí trong lòng mỗi người sử dụng.

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn: alittledesignhelp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *