Rèm tổ ong được dự đoán “soán ngôi” top đầu tiêu dùng năm 2020

Cũng đã gần bước sang năm 2020, có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn tân trang lại tổ ấm của mình. Rèm tổ ong – một món đồ không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây cũng là mẫu rèm được dự đoán sẽ “soán ngôi” rèm cửa bán chạy nhất năm 2020. Theo đó, Rèm tổ ong đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng.

Trong thiết kế và trang trí nội thất, không thể thiếu những bộ rèm cửa vì nó sẽ làm điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp cho ngôi nhà bạn được hoàn thiện hơn. Để khách hàng luôn nắm bắt được những mẫu rèm “hot trend”, VICCO sẽ đưa ra gợi ý cho khách hàng những mẫu rèm được săn đón nhất hiện nay!

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up được nhiều khách hàng ưa chuộng 

Có lẽ, đây là chiếc rèm chiếm được nhiều cảm tình nhất của khách hàng bởi tính đa năng trong ứng dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó mang lại. Không ngoa khi nói rằng Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up là mẫu rèm cửa độc nhất vô nhị. Rõ ràng, khách hàng luôn muốn mang đến cho tổ ấm của mình những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất. Hiểu được điều này, VICCO mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, cần thiết nhất để áp ứng được trọn vẹn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Rèm tổ ong Top Down-Bottom là sản phẩm khắc phục được tất cả những nhược điểm của sản phẩm rèm thông thường và đặc biệt hơn trong cách thức sử dụng.

Với việc sử dụng đến 4 hệ điều chỉnh khác nhau, Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Hệ kéo Cord, Clutch, Cordless và hệ tự động. Mỗi hệ thống điều chỉnh có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để rèm phát huy được tốt nhất công năng, khách hàng nên cân nhắc những loại phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up ứng dụng nhiều không gian
Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up ứng dụng nhiều không gian

Hệ thống kéo Cord có ưu điểm là sử dụng đơn giản, điều chỉnh nhanh. Tuy nhiên khi sử dụng không đúng cách sẽ nhanh chóng làm hỏng rèm. Hệ Clutch sử dụng dễ dàng nhất, nhưng tương đối chậm so với việc dùng các hệ khác. Hệ Cordless không cần dây kéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Hệ tự động với tính năng điều khiển từ xa, nhưng giá thành tương đối cao.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp vải. Thông thường, rèm sẽ được cấu tạo bởi 1 lớp vải tổ ong và 1 lớp vải voan. Với 2 lớp, Rèm tổ ong VICCO Day & Night giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tự nhiên, đặc biệt tính thẩm mỹ tuyệt vời của loại rèm này.

Rèm tổ ong Day & Night mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng
Rèm tổ ong Day & Night mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Lớp vải tổ ong có nhiều chất liệu cấu tạo nên. Thành phần chủ yếu là Polyester kết hợp với một số hợp chất khác tạo nên những tính chất khác riêng biệt. Chất liệu Black-out với tính năng cản sáng và nhiệt 100%. Trong khi đó, vải F/R có tính năng chống cháy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với người dùng.

Tương tự như Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up, rèm cũng sử dụng nhiều hệ dây kéo, đảm bảo mang lại sự tiện dụng nhất đối với khách hàng.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong tự động với sự tiện nghi trong sử dụng 

Hãy thử tưởng tượng, chỉ với một nút bấm, bạn có thể điều khiến Rèm tổ ong lên xuống tùy ý, điều này thật tuyệt vời đúng không? Và hơn thế nữa, việc điều chỉnh chiếc Rèm tổ ong này bạn có thể thực hiện ngay cả trên Smart-phone.

Đối với những ngôi nhà có sử dụng sẵn công nghệ smart-home, bạn có thể tích hợp với bảng điều khiển. Giờ đây, ngôi nhà bạn trông thật tiện ích, hiện đại hơn bao giờ hết.

Chắc chắn, qua những câu chữ này cũng không thể nào kể hết cho khách hàng được những ưu điểm tuyệt vời mà Rèm tổ ong mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Thật may mắn vì những sản phẩm mà VICCO mang đến đều có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *