Rèm tổ ong được lắp đặt đúng cách phát huy tối đa hiệu quả

Sở hữu một chiếc rèm tổ ong giúp cho không gian sống trở nên trọn vẹn hơn. Những chiếc rèm cửa đa năng, được xem như là các giải pháp vô cùng hoàn chỉnh giúp cân bằng được không gian sống cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Những chiếc rèm cửa thông thường thật khó có thể giúp bạn có thể đạt được yêu cầu về thẩm mỹ. Trong khi đó, sử dụng những chiếc rèm tổ ong lại khác. Không những nó đáp ứng được khả năng che chắn mà còn khiến không gian sống trở nên sang trọng hơn, sáng tạo hơn và khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng ấn tượng này nhé!

1. Chuẩn bị rèm tổ ong

Trước tiên, khi đã chọn mua được loại rèm tổ ong ưng ý phù hợp với các yêu cầu và sở thích (bạn có thể tham khảo các mẫu rèm tổ ong tại VICCO – nơi tổng hợp các mẫu hàng chất lượng cao và đa dạng về màu sắc, kích cỡ), điều cần thiết nhất là chuẩn bị các dụng cụ để tiến hành lắp đặt, gồm: hư kìm, keo, búa, máy bắn đinh vít, thước kẻ, các thiết bị bảo hộ lao động… Các thiết bị này rất cơ bản trong gia đình nên sẽ không quá khó chuẩn bị hoặc mua (nếu cần).

2. Kiểm tra rèm tổ ong

Công việc tiếp theo là cần kiểm tra lại bề mặt tường và khung cửa sổ để lựa chọn kích cỡ rèm và ốc vít sao cho phù hợp. Hãy đảm bảo đo đạc số liệu chính xác về chiều dài, chiều rộng cửa sổ và lựa chọn kích thước rèm tổ ong theo tỷ lệ chuẩn khớp nhất. Đây là một công đoạn quan trọng nếu không muốn trong quá trình lắp đặt xảy ra sai sót và mất thời gian.

Và cuối cùng hãy kiểm tra số lượng rèm tương ứng với số cửa cần lắp và bắt tay vào tiến hành lắp đặt rèm tổ ong một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là dòng rèm này có một chút khác biệt ở hệ thống dây kéo so với các dòng rèm cuốn thông thường nên rèm tổ ong sẽ dễ dàng và đẹp mắt nhất nếu được lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp.

VICCO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong, cung cấp đầy đủ dịch vụ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

3. Thực hiện lắp đặt rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một loại rèm tương đối dễ lắp. Nếu bạn để ý kỹ, chắc chắn việc thực hiện sẽ không có gì khó khăn. Hãy cùng đón xem video hướng dẫn lắp đặt của VICCO dưới đây nhé:

Rèm tổ ong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Hơn thế nữa, nó còn giúp cuộc sống của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn, tiện nghi hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *