Rèm tổ ong – Giải pháp đáng tiền dành cho những ô cửa sổ

Rèm tổ ong được đặc trưng bởi thiết kế xếp li tế bào thông minh độc đáo của chúng. Các cấu trúc dạng đặc biệt cung cấp một hàng rào cách nhiệt làm giảm sự trao đổi nhiệt vào mùa hè và duy trì sự ấm áp vào mùa đông. Cấu trúc tổ ong hai lớp làm cho vải cực kỳ chắc khỏe, bền và linh hoạt.

animation showing the honeycomb blinds opening and closinghand opening a honeycomb blind

Rèm tổ ong là một sản phẩm linh hoạt và độc quyền cho tất cả các loại cửa sổ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một sản phẩm tuyệt vời nhất cho mỗi ngôi nhà. Các cố vấn chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về phạm vi sản phẩm này và hơn thế nữa.

LỢI ÍCH CỦA CẤU TRÚC TỔ ONG ĐỘC ĐÁO

– Đặc tính hấp thụ âm thanh tuyệt vời để giảm tiếng ồn đường phố và làm dịu âm thanh trong các phòng có sàn cứng

– Thiết kế với các tùy chọn lắp đặt và vận hành khác nhau với sự linh hoạt để phù hợp với một loạt các cài đặt và tình huống

– Thích hợp cho các cửa sổ lớn và nhỏ có khả năng vận hành trọng lượng nhẹ dễ dàng và chiều cao ngăn xếp mỏng khi được nâng lên hoàn toàn

– Có sẵn trong hơn 200 màu vải trong một loạt các kết cấu và vật liệu để phù hợp với tất cả các decors, phòng và yêu cầu khác nhau

– Các mô hình không dây và có động cơ để an tâm hơn cho các hộ gia đình có thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình

– Cách nhiệt lớn hơn trong những tháng mùa đông dẫn đến hóa đơn năng lượng thấp hơn

– Vì được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi VICCO, do đó quá trình vận chuyển cũng như sản xuất được diễn ra nhanh chóng. Các đại lý trên toàn quốc có thể dễ dàng đặt hàng và nhận được nhanh chóng.

Tích hợp rèm tổ ong với cửa chớp

double bedroom slightly lit with honeycomb blinds on the only window

Sự kết hợp của rèm có dây Honeycomb và cửa chớp đảm bảo tối đa khả năng chắn sáng tuyệt đối và tiếng ồn tối thiểu cho bất kỳ phòng nào bất cứ lúc nào trong ngày. Tính năng này làm cho nó lý tưởng cho các phòng ngủ, đặc biệt là nơi thường xuyên phải chịu tác động của nắng nóng trực tiếp, vì nó cung cấp tính linh hoạt để quản lý kiểm soát ánh sáng vào ban ngày và ban đêm, mà không ảnh hưởng đến vật dụng nội thất bên trong của căn phòng và tất cả đều có cơ chế an toàn cho trẻ em. Rèm tổ ong có dây cũng có thể được sử dụng như một giải pháp che cửa sổ độc lập.

Rèm tổ ong tự động

modern lounge with large windows and half opened honeycomb blinds showing a view on the sea and the harbour below

Biến đổi ánh sáng của bất kỳ căn phòng nào chỉ bằng một nút bấm bằng cách điều khiển rèm tổ ong của bạn. Rèm của bạn có thể dễ dàng vận hành bằng điều khiển từ xa chạy bằng pin cho cá nhân hoặc nhiều rèm trong cùng một phòng. Chọn từ một loạt các tùy chọn mô hình cung cấp cho bạn giải pháp che cửa sổ hoàn hảo cho phù hợp với lối sống của bạn.

Giải pháp rèm tổ ong cực kỳ phù hợp với kiểu khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Với tư cách là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống trọn vẹn và an toàn nhất. Các đại lý trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *