Rèm tổ ong không đáng tiền? Nhận định này có đúng?

Nhiều khách hàng tin rằng, những chiếc rèm tổ ong không thực sự đáng tiền, đáng để sử dụng cho ngôi nhà mình. Liệu nhận định này có đúng? Thực sự mà nói, mỗi một sản phẩm khi lần đầu được ra mắt sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ 2 phía khác nhau. Một bên có thể đồng ý rằng, chiếc rèm thực sự tốt, là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà mình. Nhưng một phần khách hàng khác lại cho rằng chiếc rèm tổ ong đang thực sự bị overated, bởi khả năng của nó không đáng phải bỏ ra một số tiền để sở hữu. VICCO nhận ra rằng có lẽ phần lớn những vấn đề nằm ở việc thông tin chưa được phổ biến kỹ trên thị trường đến toàn bộ người tiêu dùng. Chính vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao để khách hàng nào cũng sẽ có những hiểu biết nhất định về sản phẩm này.

Trong nhiệm vụ đổi mới và sứ mệnh mang lại giải pháp che chắn ánh sáng tuyệt vời nhất, thay thế cho những chiếc rèm cửa đa cũ, chúng tôi tìm thấy rèm tổ ong. Phát minh này đã có từ rất lâu từ trước tại các nước phát triển ở Châu Âu, Mỹ, Nhật hay Hàn,… Gần đây, VICCO là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Với ưu thế sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp khi đến tay khách hàng đều vô cùng trọn vẹn. Thậm chí nếu chẳng may gặp phải vấn đề nào trong quá trình sử dụng, việc bảo hành hay sửa chữa cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu và trả lời câu hỏi xem rèm tổ ong có thực sự đáng tiền không nhé!

1. Kiến thức cơ bản về rèm tổ ong Honeycomb Blinds

Có lẽ, ở đây, chúng ta nên nhắc đến cấu tạo của rèm tổ ong, đồng thời có thể giải thích tại sao nó lại có cái tên độc đáo như vậy.

Rèm tổ ong có cấu tạo 2 lớp ghép lại với nhau, tạo nên cấu trúc hình lục lăng xếp lớp. Cấu trúc này có hình thù tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên. Nó có tác dụng tốt và hoạt động hiệu quả trong việc che chắn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Rèm tổ ong có cấu tạo với các phụ kiện bao gồm thanh đáy, hệ đầu kéo, dây kéo cùng lớp vải rèm. Tùy theo từng hệ rèm mà nó được tối giản chi tiết hay phức tạp hơn thông thường. Ví dụ hệ Cordless sẽ không sử dụng đến dây kéo. Trong khi đó, hệ Top Down-Bottom Up hay Day & Night vô cùng phức tạp trong thiết kế.

2. Tại sao bạn nên sử dụng rèm

Thông thường, khi ánh sáng trực tiếp chiếu qua, rèm sẽ hoạt động như một chiếc “bẫy” không khí, ngăn chặn và điều hòa nhiệt lượng đi qua. Nhờ thế mà ngôi nhà của bạn luôn ấm áp vào mùa hè, mát mẻ vào mùa đông.

Tác dụng che sáng, cản nhiệt của rèm được nhiều người ứng dụng cho những cửa sổ thường xuyên phải chịu tác động ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Tại Việt Nam, với sự phức tạp của khí hậu, rõ ràng rèm tổ ong là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó cho đa dạng các không gian khác biệt.

3. Những ứng dụng của rèm tổ ong

Sử dụng rèm tổ ong mang lại nhiều lợi ích. Chính vì thế, ngoài nhà ở thông thường, khách hàng có thể tận dụng cho những không gian sống khác nhau.

Chúng tôi tin chắc rằng, với sự phong phú và khối óc sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy sự mới mẻ trong thiết kế nhà ở của mình.

Cùng với sự phát triển của xã hội, những sản phẩm mới mẻ được ra đời nhằm tạo lập cho khách hàng một không gian sống hoàn chỉnh và trọn vẹn nhất. Theo thời gian, những thiết kế này được ứng dụng ngày một nhiều hơn, và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Rèm tổ ong được coi là một phát minh khá ấn tượng trong ngành công nghiệp trang trí và xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *