Rèm tổ ong mới lạ – lựa chọn mới cho thị trường rèm cửa Việt Nam

Rèm tổ ong VICCO mang đến một làn gió mới cho thị trường rèm cửa Việt Nam. Không những mang đến một sản phẩm mới mẻ về công năng và thẩm mỹ, rèm tổ ong còn khẳng định được đẳng cấp của mình khi được sử dụng như một giải pháp làm ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn. Bạn có tin rằng một sản phẩm như thế có thay đổi được cuộc sống mang đến một ý nghĩa tích cực hơn? Nếu không chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ này đấy. Bởi khi tìm hiểu kỹ hơn về chiếc rèm này, bạn sẽ nhận ra rằng một sản phẩm vô cùng tinh tế sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách.

Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà VICCO giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Rèm tổ ong khiến không gian hiện đại hơn

Chúng tôi khẳng định một điều rằng, chắc chắn những chiếc rèm tổ ong này sẽ khiến ngôi nhà bạn hiện đại hơn trông thấy. Mặc dù có kết cấu khá đơn giản, nhưng chính điều này khiến chiếc rèm tổ ong dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác, tạo nên một không gian hoàn chỉnh.

Ngày nay, khách hàng thường lựa chọn những kết cấu đơn giản, vì nó mang lại nhiều lợi ích. Vừa tối ưu được không gian trong ngôi nhà, vừa khẳng định được đẳng cấp gia chủ, điều này chẳng phải quá tuyệt vời hay sao.

Rèm tổ ong cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Mặc dù hầu như bạn đều có thể sử dụng chúng cho các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn sự kết hợp phù hợp nhất.

– Phòng khách thích hợp sử dụng những chiếc rèm Standard, Top Down-Bottom Up

– Phòng ngủ thích hợp sử dụng rèm Day & Night

– Phòng ăn bạn có thể sử dụng rèm Lift & Lock

2. Rèm tổ ong cao cấp nói lên phong cách của bạn

Phong cách của một người được thể hiện thông qua những thiết kế và bài trí nội thất trong một không gian. Nhìn vào đó, người ngoài có thể đánh giá được đôi chút về tính cách hay cá tính của gia chủ.

Ví dụ, ngôi nhà theo hơi hướng cổ điển thì gia chủ sẽ có phong cách hoài niệm một chút. Còn ngôi nhà được bài trí hướng đến tự nhiên, thì chắc chắn gia chủ phải là một người yêu thích tự nhiên, phóng khoáng và rộng rãi.

Chính vì thế, khi sử dụng một chiếc rèm tổ ong cao cấp, bạn sẽ khẳng định được phong cách hiện đại của chính mình. Chỉ một sự tinh tế nhỏ trong trang trí thôi, bạn sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng đấy.

3. Rèm tổ ong giúp bạn có được sự riêng tư

Sự riêng tư là một trong những điều hết sức cần thiết đối với mỗi người. Đôi khi, chúng ta cần một chút không gian riêng để tĩnh tâm và suy nghĩ về những việc đã làm, những dự định tiếp theo trong tương lai.

Rèm tổ ong đảm nhiệm rất tốt công việc này. Nó giúp che chắn tuyệt đối, hạn chế được một phần âm thanh. Những chiếc rèm độc đáo như Cordless & Lock sẽ hay Lift & Lock sẽ thực sự phù hợp đấy.

Ngoài ra, đối với những ô cửa có hình dáng đặc biệt, nếu bạn sử dụng những chiếc rèm vải thông thường sẽ không thể nào che chắn được hết. Lúc này, hơn hết chiếc rèm Special Shapes sẽ là lời giải hoàn hảo cho mọi vấn đề.

Hy vọng với những thông tin cần thiết mà các chuyên gia tại VICCO cung cấp, bạn sẽ dễ dàng đưa ra một quyết định đúng đắn khi mua rèm tổ ong. Ngoài chiếc rèm đặc biệt này, chúng tôi còn mang đến cho thị trường những sản phẩm độc đáo khác như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *